Tây Du Ký ra mắt Chiến Thú Truyền Kỳ trong tháng Chín

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành FPT Online, phiên bản mới Chiến Thú Truyền Kỳ của Tây Du Ký Online dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ toàn quốc trong tháng 09/2012. Phiên bản Chiến Thú Truyền Kỳ được đánh giá là một trong những bản cập nhật lớn của Tây Du Ký với hệ thống tính năng đồ sộ nhất từ trước đến nay như: rèn trang bị, hồi lư trang bị, lão quân tiên đan, nhiệm vụ biên giới… Đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống trân thú lần đầu tiên xuất hiện trong game Tây Du Ký.

Tây Du Ký ra mắt Chiến Thú Truyền Kỳ trong tháng Chín 1

Mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian ra mắt, nhưng với những hình ảnh mới nhất về hệ thống trân thú cho thấy, phiên bản Chiến Thú Truyền Kỳ đang được cộng đồng game thủ cực kỳ mong đợi và hứa hẹn tạo ra bước ngoặt đột phá mới cho Tây Du Ký Online trong thời gian tới.

Tây Du Ký ra mắt Chiến Thú Truyền Kỳ trong tháng Chín 2

Xoay quanh truyền thuyết về 12 con giáp, hệ thống trân thú bao gồm bốn loại: trân thú phổ thông, trân thú môn phái, trân thú quốc gia và trân thú đặc biệt. Người chơi sẽ nhận được trân thú thông qua nhiệm vụ kiếp nạn hoặc từ các hoạt động đặc sắc trong game. Mỗi loại trân thú sẽ có những kỹ năng và thế mạnh riêng. Nếu biết chọn lựa loại trân thú phù hợp, người chơi có thể phát huy được sức mạnh của thú cưng như những chiến sĩ dũng mãnh với nhiều kỹ năng khác nhau về tấn công, hỗ trợ, phòng ngự, thậm chí có thể trở thành bình máu vạn năng hỗ trợ người chơi trong mọi cuộc giao chiến trong đấu trường hay ngoài biên giới… Tùy vào mức độ chăm sóc và tu luyện của người chơi, các chỉ số của trân thú cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Tây Du Ký ra mắt Chiến Thú Truyền Kỳ trong tháng Chín 3

Nếu trước đây, pháp bảo được xem là bửu bối tinh hoa bậc nhất trong Tây Du Ký có sự tác động và ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của nhân vật thì với hệ thống trân thú, game thủ sẽ có thêm nhiều lựa chọn để sở hữu cho mình người bạn đồng hành mới. Theo chia sẻ của Olababa, game thủ có nhiều kinh nghiệm “rèn” pháp bảo, chăm sóc thú cưng là một quá trình nghệ thuật đòi hỏi sự đầu tư và lòng kiên trì. Nếu biết kết hợp giữa pháp bảo và trân thú, sức mạnh của trang bị không còn mang yếu tố quyết định và duy nhất mà là sự bổ trợ cực kỳ lợi hại giữa thú nuôi, pháp bảo và trang bị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: