Tây Du Ký ra mắt chuỗi sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online vừa khởi động chuỗi sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ dành cho các game thủ yêu thích trò chơi Tây Du Ký. Tham gia chuỗi sự kiện này, các game thủ Tây Du Ký sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều vật phẩm có giá trị trong và ngoài game.

Tây Du Ký ra mắt chuỗi sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ 1

Cụ thể, sự kiện Chữ X May Mắn sẽ chính thức khởi động từ ngày 17/07/2013 đến ngày 22/07/2013. Sự kiện này áp dụng cho các tài khoản tham gia giao dịch vật phẩm trong Tiền Trang và tài khoản cũ không đăng nhập vào game trong vòng 15 ngày, 30 ngày hoặc 60 ngày. Theo đó, người chơi sẽ sử dụng lượt tham gia để truy tìm những chữ X may mắn. Nếu mở được 3 chữ X liên tiếp và bất kỳ, người chơi ngẫu nhiên nhận được các quà tặng có giá trị trong game. Phần thưởng đáng giá nhất của sự kiện này chính là điện thoại HTC One.

Thêm vào đó, từ ngày 16/07/2013 đến ngày 12/08/2013, tất cả game thủ Tây Du Ký sẽ nhận được gần 20 vật phẩm giá trị trong game từ sự kiện Tây Du Tài Lộc. Đáng chú ý là nếu tham gia đầy đủ suốt sự kiện, một tài khoản sẽ nhận được trọn bộ 4 gói quà khác nhau gồm quà ngày, quà tuần, quà hàng dọc và quà tháng với tổng giá trị cho mỗi gói quà tặng lên đến hàng chục triệu đồng.

Cũng theo các thông tin từ FPT Online, trong tháng Bảy này các game thủ Tây Du Ký sẽ được khám phá sự kiện Vòng Quay Chiến Thú. Đây là sự kiện được nhiều game thủ mong đợi bởi sự kiện này mang đến cơ hội sở những những trân thú mạnh nhất của Tây Du Ký.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Tây Du Ký, các bạn có thể xem tại tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: