Tây Du Ký ra mắt máy chủ Thiên Huyết Chiến Thần

Vào ngày 10/05/2012, Tây Du Ký Online đã ra mắt máy chủ mới Thiên Huyết Chiến Thần với chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ thích PK. Đặc biệt, nhà phát hành FPT Online còn có rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng game thủ từ các vật phẩm ingame tới các “đồ chơi” công nghệ cấp cao ở ngoài đời.

Tây Du Ký ra mắt máy chủ Thiên Huyết Chiến Thần 1

Theo đó, bất kỳ người chơi nào trải nghiệm tại máy chủ Thiên Huyết Chiến Thần cũng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt từ sự kiện “Thần binh thiên giáng” với một trang bị Hoàng Kim môn phái tương ứng với các cấp độ 50, 70 và 90. Đây là bộ trang bị cao cấp đặc biệt quan trọng giúp game thủ khẳng định sức mạnh và quyền lực khi giao đấu cũng như tham gia các hoạt động trong game.

Nếu đứng đầu bảng xếp hạng cấp độ tại máy chủ Thiên Huyết Chiến Thần, người chơi sẽ nhận được thêm điện thoại Nokia 6700 Gold và chuột chơi game Razer Deathadder dành cho người chơi có tổng điểm vinh danh cao nhất. Đặc biệt, giải đấu Đệ Nhất Chiến Thần sẽ được chính thức khởi động từ ngày 16/05/2012. Chiến trường Bồng Lai Đảo sẽ bị xoáy vào vòng chiến ác liệt của những gia tộc hùng mạnh nhất.

Tây Du Ký ra mắt máy chủ Thiên Huyết Chiến Thần 2

Ngoài ra, sự kiện “Hồng phúc tề thiên” diễn ra từ 11/05 đến ngày 23/05/2012 là món quà ý nghĩa dành cho người chơi đang trải nghiệm tại các cụm máy chủ cũ. Cụ thể, tất cả tài khoản Tây Du Ký có nhân vật tại các máy chủ cũ online đủ thời gian sẽ được tặng nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Như vậy, Thiên Huyết Chiến Thần là máy chủ đầu tiên đẩy mạnh sự tương tác đối kháng giữa các thành viên trong Tây Du Ký với nhau. Các quà tặng, sự kiện tại máy chủ mới đều hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho nhân vật và mang lại cảm giác chiến đấu thực thụ đến với game thủ yêu mến dòng game nhập vai trực tuyến tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đón máy chủ mới của Tây Du Ký, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: