Tây Du Ký ra mắt phiên bản mới Nhị Thập Bát Tú

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, phiên bản mới Nhị Thập Bát Tú và máy chủ mới cùng tên của Tây Du Ký đã chính thức trình làng từ 12h00 trưa nay (18/06/2013). Theo giới thiệu, đây là phiên bản đầu tiên của Tây Du Ký tập trung 100% vào các tính năng giúp nâng cao sức mạnh cho nhân vật.

Tây Du Ký ra mắt phiên bản mới Nhị Thập Bát Tú 1

Điểm nhấn của Phiên bản mới lần này là hệ thống Tinh Túc, tính năng kích hoạt các chòm sao trong Tinh Túc, đòi hỏi người chơi phải đầu tư nhiều công sức hơn để có thể tăng các điểm thuộc tính cho nhân vật. Đây là tính năng đặc sắc, được mong đợi nhất trong Tây Du Ký vì game thủ không cần phải đầu tư tiền bạc vẫn có thể sở hữu nhân vật có chỉ số khủng.

Ngoài ra, phiên bản Nhị Thập Bát Tú hứa hẹn sẽ khuấy động cộng đồng game thủ toàn quốc thông qua hàng loạt tính năng hấp dẫn khác như: tính năng tiến hóa trân thú, ra mắt hệ thống Tinh Tú, pháp bảo mới, trang bị hoàng kim cấp 110,… Đặc biệt, trong đợt cập nhật này, FPT Online sẽ chính thức đưa chỉ số Ngọc trở về với bản gốc nhằm tạo sự cân bằng với các tính năng khác trong game. Song song đó, nhà phát hành FPT Online cũng sẽ có chính sách hỗ trợ người chơi thông qua việc giảm giá những vật phẩm hỗ trợ gia tăng chỉ số cho nhân vật trong Tiền Trang Nguyên Bảo với hy vọng phần nào đáp ứng được mong muốn truy cầu sức mạnh của cộng đồng game thủ Tây Du Ký.

Thông tin chi tiết về phiên bản Nhị Thập Bát Tú của Tây Du Ký, các bạn có thể xem tại tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: