Tây Du Ký ra mắt phiên bản Phi Hành Không Chiến

Vào Ngày 20/5/2010, Nhà phát hành FPT Online chính thức ra mắt phiên bản Phi Hành Không Chiến với hệ thống Đằng Vân Giá Vụ, hệ thống Đan Lư, phụ bản Đăng Vân Đại Chiến và hàng loạt nhiệm vụ mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đây cũng là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến lớn của Tây Du Ký Online, Game 2D đầu tiên tại Việt Nam cho phép nhân vật bay trên không.

Tây Du Ký ra mắt phiên bản Phi Hành Không Chiến 1

Hệ thống Đằng Vân Giá Vụ với 10 loại thú cưỡi bay, bao gồm Mây, Tiên Hạc, Bảo Hồ Lô, Liên Hoa Bảo Tọa, … lần đầu tiên xuất hiện trong Phi Hành Không Chiến giúp nhân vật “bay” vượt mọi địa hình, thưởng lãm những cảnh sắc tuyệt đẹp từ trên không và có cơ hội nhận được nhiệm vụ Vân Trung Tiên Duyên. Đồng thời, những thú cưỡi bay này cũng nâng cao tốc độ di chuyển, khả năng chiến đấu của nhân vật khi tham gia những trận đại chiến trên không trong phụ bản Đăng Vân Đại Chiến. Tại đây, người chơi có cơ hội quyết chiến với tất cả quái vật cấp cao của Tây Du Ký Online để nhận các danh hiệu mới lạ và các vật phẩm giá trị như Tài Hoa Thư Tịch, thú cưỡi bay cao cấp, Ngọc Hoàng Lệnh, Kim Tường Ngọc, cùng các loại Đan Lư cao cấp hoặc Đan Sa.

Tây Du Ký ra mắt phiên bản Phi Hành Không Chiến 2

Đặc biệt, Ban Điều hành game cũng quyết định mở thêm Bản Đồ Tranh Đoạt Chiến mới, bao gồm: Ô Kê Quốc Tranh Đoạt Chiến, Hỏa Diệm Sơn Tranh Đoạt Chiến, Tích Lôi Sơn Tranh Đoạt Chiến. Để cân bằng sức mạnh giữa các môn phái, hệ thống kỹ năng của hai phái Ngũ Trang Quan và Sư Đà Lĩnh cũng được điều chỉnh.

Tây Du Ký ra mắt phiên bản Phi Hành Không Chiến 3

Bên cạnh đó, hệ thống Tiên Duyên sẽ giúp người chơi dưới cấp độ 20 (Hậu bối) kết “Tiên Duyên” và nhận sự hỗ trợ của người chơi ở cấp độ 50 trở lên (Tiền bối) tại NPC Hoa Linh (Trường An). Khi người chơi Hậu bối đạt được cấp độ 40, 55, 70, 90, người chơi Tiền bối sẽ nhận được xưng hiệu mới và phần thưởng Tiên Duyên. Hơn thế nữa, người chơi ở cấp độ 30 trở lên có thể gặp NPC Tử Dương Chân Nhân nhận nhiệm vụ Tu Tiên để có được Lễ bao Tu Tiên rất giá trị.

Tây Du Ký ra mắt phiên bản Phi Hành Không Chiến 4

Ông Trần Văn Hiếu, Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Tiếp thị cho biết thêm: “Để chào mừng sự kiện trọng đại này, chúng tôi sẽ mở thêm cụm máy chủ thứ 13 Liên Hoa Động vào lúc 10h00 ngày 20/05/2010 với Bát đại sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt, từ ngày 20/05 đến 23/05 khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ Thừa Phong Thượng Cửu Tiêu tại NPC Đằng Vân Đại Tiên (201.232 ở Ngạo Lai Thôn) sẽ nhận được vật phẩm bay Bạch Vân hoàn toàn miễn phí, có thời hạn sử dụng vĩnh viễn để chu du tứ hải và trải nghiệm cảm giác “bay” trong Tây Du Ký Online. Chúng tôi tin tưởng với việc bất ngờ ra mắt phiên bản này sẽ là món quà đầy ý nghĩa với cộng đồng game thủ Tây Du Ký”.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: