Tây Du Ký ra mắt sự kiện “Huynh đệ song hành”

Nhằm tạo điều kiện giúp game thủ có thêm những trải nghiệm thú vị khi có nhiều bạn bè, anh em cùng tham gia hành trình “thỉnh kinh” trong thế giới Tây Du, từ ngày 10/5 đến ngày 09/06/2010, nhà phát hành FPT Online cho ra mắt sự kiện Huynh Đệ Song Hành – Rinh Ngay Dế “HOT”. Sự kiện này còn mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại Fmobile sành điệu, hàng trăm thẻ Gate trị giá 180.000 đồng và 90.000 đồng.

Tây Du Ký ra mắt sự kiện “Huynh đệ song hành” 1

Huynh Đệ Song Hành – Rinh Ngay Dế “HOT” là sự kiện dành cho tất cả những người đã, đang và sẽ chơi Tây Du Ký Online. Người chơi sẽ truy cập vào tdk.gate.vn để gửi thư mời tham gia trải nghiệm thế giới Tây Du đến địa chỉ email của người thân, bạn bè. Số điểm tích lũy mà game thủ nhận được tương ứng với số lượng người nhận thư mời xác nhận, đăng ký và kích hoạt tài khoản Tây Du Ký Online.

Tây Du Ký ra mắt sự kiện “Huynh đệ song hành” 2

Căn cứ vào số điểm trên, Nhà phát hành FPT Online sẽ trao tặng phần thưởng cho người chơi. Mỗi ngày, một chiếc điện thoại di động Fmobile cực “hot”, một thẻ Gate trị giá 180.000 đồng và một thẻ Gate trị giá 90.000 đồng sẽ lần lượt được trao cho 3 người có số điểm tích lũy cao nhất trong bảng xếp hạng.

Tây Du Ký ra mắt sự kiện “Huynh đệ song hành” 3

Ông Trần Văn Hiếu, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị công ty FPT Online chia sẻ: “Tây Du Ký Online là trò chơi mang tính kết nối cao nên có nhiều bạn bè cùng chơi là điều cực kỳ thú vị, những nhiệm vụ khó khăn cũng sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. Huynh Đệ Song Hành – Rinh Ngay Dế “HOT” không chỉ là sự kiện nhằm giới thiệu Tây Du Ký Online đến đông đảo cộng đồng mà còn giúp người chơi khám phá thêm nhiều điều hấp dẫn khi tham gia trò chơi này”.

Ảnh: FPT Online

Long Hải Du (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: