Tây Du Ký: Samsung Galaxy Note N7000 đã có chủ

Theo các thông tin mới được nhà phát hành FPT Online công bố, sự kiện “Săn rồng vàng rước Galaxy” do Tây Du Ký tổ chức đã mang lại nhiều may mắn và niềm vui cho cộng đồng game thủ của trò chơi này. Đặc biệt, game thủ bnminhchau đang chơi tại cụm máy chủ Liên thông 2 đã trở thành chủ nhân may mắn của điện thoại Samsung Galaxy Note N7000, phần thưởng lớn nhất của sự kiện này.

Theo quan niệm của người Việt Nam, đầu năm mà nhận được những điều may mắn, tốt lành thì cả năm mọi sự sẽ luôn suôn sẻ, phát tài, phát lộc. Chính vì vậy, cứ vào đầu xuân mới, người người nhà nhà lại mong muốn nhận được niềm vui, may mắn để cả năm vạn sự được như ý.

Tây Du Ký: Samsung Galaxy Note N7000 đã có chủ 1

Phát huy nét văn hóa truyền thống đó của người phương Đông, Tây Du Ký đã tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động đầu xuân Nhâm Thìn đi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn với hy vọng mang niềm vui, sự may mắn đến với cộng đồng game thủ. Đã có rất nhiều game thủ trúng thưởng những phần quà hấp dẫn trong và ngoài game thông qua chuỗi sự kiện đón xuân Nhâm Thìn của Tây Du Ký. Theo FPT Online, các phần thưởng ngoài game sẽ được trao tặng sau khi nhà phát hành này tiếp nhận được thông tin xác nhận trúng thưởng từ người chơi.

Game thủ bnminhchau, chủ nhân của điện thoại Samsung Galaxy Note N7000 cho biết: “Tôi rất bất ngờ và không tin là mình đã trúng thưởng Samsung Galaxy. Đến ngày 30/01/2012, tôi đã nghĩ chắc sẽ khó mà trúng được vì chỉ còn một ngày nữa là sự kiện kết thúc, chưa kể lượng người chơi tham gia rất đông. Nhưng may mắn đã mỉm cười với tôi trong ngày cuối cùng. Đó là một niềm vui lớn trong ngày đầu năm mới”.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: