Tây Du Ký sắp ra mắt phiên bản Đại Náo Thiên Cung

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành FPT Online, trò chơi trực tuyến Tây Du Ký Online đã sẵn sàng cho ra mắt phiên bản mới mang tên Đại Náo Thiên Cung ngay trong tháng 01/2013.

Tây Du Ký sắp ra mắt phiên bản Đại Náo Thiên Cung 1

Theo giới thiệu, phiên bản Đại Náo Thiên Cung sẽ hứa hẹn là phiên bản được mong chờ nhất của Tây Du Ký trong năm 2013. Các tính năng mới đáng chú nhất của phiên bản này gồm có trang bị Vinh Dự cấp 115 và phụ bản Đại chiến Hoa Quả Sơn. Điểm hấp dẫn của phụ bản mới là người chơi được chinh phục thử thách qua bốn cửa ải là Hỏa Viện Hoa Quả Sơn, Tinh Trì Đằng Vân Lộ, Quyết Chiến Nam Thiên Môn và Đại Náo Thiên Cung. Khi ngươi hạ được Cự Linh Thần, Thác Tháp Lý Thiên Vương, Tam Thái Tử Natra, … sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm quý giá và những nguyên liệu quan trọng để chế tạo trang bị Vinh Dự cao cấp 115.

Tây Du Ký sắp ra mắt phiên bản Đại Náo Thiên Cung 2

Bên cạnh đó, phiên bản mới của Tây Du Ký còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới như huyễn hóa pháp bảo, tẩy điểm pháp bảo, tăng điểm tiềm năng cho pháp bảo, tinh luyện trang bị, thêm vị trí khảm ngọc,… Đây là những ưu hóa mới được cập nhật giúp người chơi chu toàn đại cuộc, thích ứng nhanh với các phụ bản khó, vượt qua được nhiều cuộc chiến cam go và thử thách trong game. Đồng thời, phiên bản mới cũng sẽ tiến hành điều chỉnh lại chỉ số của bảo thạch, tăng tổng điểm của bảo thạch trong quá trình điêu khắc và cường hóa bảo thạch lên cấp cao hơn.

Tây Du Ký sắp ra mắt phiên bản Đại Náo Thiên Cung 3

Theo thông tin từ nhà phát hành FPT Online, phiên bản Đại Náo Thiên Cung đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa và sẽ khai xuân vào khoảng trung tuần tháng này. Ban đầu, phiên bản này được ấn định ra mắt vào cuối tháng 12/2012 nhưng do nhà phát hành FPT Online muốn đầu tư thêm nhiều sự kiện và bổ sung quà tặng mừng phiên bản mới nên thời gian ra mắt được dời sang tháng 01/2013.

Tây Du Ký sắp ra mắt phiên bản Đại Náo Thiên Cung 4

Đại diện nhà phát hành FPT Online chia sẻ: “Chào đón phiên bản mới Đại Náo Thiên Cung, Tây Du Ký sẽ tung ra chuỗi sự kiện hấp dẫn hỗ trợ tối đa cho người chơi mới với nhiều sự kiện đặc biệt kích thích người chơi lên cấp nhanh chóng và sở hữu trang bị khủng, bắt kịp với nhịp thở sôi động và phát triển mạnh mẽ trong game. Với người chơi hiện tại, Tây Du Ký cũng sẽ có những hoạt động hấp dẫn để game thủ có cơ hội sở hữu trọn bộ trang bị Hoàng Kim, đẩy nhanh quá trình thăng cấp và sớm tiếp cận với trang bị vương giả nhất trong game – trang bị Vinh Dự cấp 115”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: