Tây Du Ký sẽ trình làng giftcode mới trong tháng Tám

Tây Du Ký hiện đang được xem là một trong những trò chơi có nhiều loại giftcode nhất hiện nay. Theo các thông tin được nhà phát hành FPT Online công bố thì Tây Du Ký hiện đã trình làng hơn 20 loại giftcode khác nhau. Trong số các loại giftcode đã phát hành thì Lôi Đình Thần Tướng được đánh giá là giftcode có giá trị nhất và được nhiều game thủ săn lùng nhất.

Tây Du Ký sẽ trình làng giftcode mới trong tháng Tám 1

Theo một số nguồn tin thì Tây Du Ký sẽ trình làng một loại giftcode mới ngay trong tháng Tám này. Và giftcode này được đánh giá là sẽ “qua mặt” cả Lôi Đình Thần Tướng. Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về loại giftcode mới này nhưng sự kiện “Đặt tên cho VIP Code” trên diễn đàn Tây Du Ký đã thu hút được gần 3.000 lượt xem và gần 200 lượt bình luận.

Tây Du Ký sẽ trình làng giftcode mới trong tháng Tám 2

Sau vài ngày đăng tải, hàng trăm tên gọi hoành tráng cho giftcode mới đã được game thủ lựa chọn như Ngọa Hổ Tàng Long Càn Khôn Lệnh, Bát Nhã Tâm Kinh, Phổ Độ Chúng Sinh Lệnh Bài, Thánh Lệnh Ngọc Hoàng, Dũng Mãnh Vô Song, Chân Mệnh Thiên Tử,… Thông qua tên gọi, các game thủ đều hy vọng quà tặng trong giftcode mới sẽ cực kỳ đặc biệt và hấp dẫn hơn cả “lệnh bài thần thánh” Lôi Đình Thần Tướng.

Các loại quà tặng trong giftcode mới hiện đang là thông tin được cộng đồng game thủ Tây Du Ký chờ đợi nhất. Tuy nhiên, các thông tin này vẫn chưa được nhà phát hành FPT Online công bố. Các thông tin mới nhất về giftcode mới của Tây Du Ký sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin kế tiếp. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: