Tây Du Ký tặng máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, nhằm đem lại nhiều niềm vui và bất ngờ cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký Online trong dịp Noel, nhà phát hành này sẽ khởi động sự kiện Đổ xí ngầu và Giáng sinh tài lộc từ ngày 12/12 đến ngày 26/12/2012 với quà tặng cực kỳ hấp dẫn trong game. Phần thưởng đặc biệt nhất của chuỗi sự kiện này chính là máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1, một trong những máy tính bảng thời thượng nhất hiện nay.

Từ ngày 12/12 đến ngày 18/12/2012, sự kiện Đổ xí ngầu sẽ được áp dụng cho tất cả người chơi trên sáu cụm máy chủ đang vận hành của Tây Du Ký. Theo đó, cứ 10.000 bạc chuyển vào game, người chơi sẽ nhận được một điểm thưởng để tham gia đổ xí ngầu.

Tây Du Ký tặng máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1 1

Nếu đổ được hai viên xí ngầu có số điểm giống nhau (trong tổng số 3 viên), người chơi sẽ nhận được lượng KNB gấp 4 lần số điểm thưởng đã đặt hoặc gấp 6 lần nếu cả ba viên xí ngầu có số điểm giống nhau. Với lượng KNB nhận được khá lớn sau mỗi lần tham gia, Đổ xí ngầu hứa hẹn sẽ giúp game thủ Tây Du Ký trở thành triệu phú với quà tặng có thể lên đến hàng trăm triệu KNB. Ngoài ra, để đồng hành cùng game thủ khi tham gia đổ xí ngầu, Tiền Trang Nguyên Bảo cố định cũng sẽ cập nhật, giảm giá nhiều vật phẩm để game thủ nâng cấp và cải tiến trang bị.

Tiếp theo đó, từ 20/12/2012 đến 26/12/2012, game thủ Tây Du Ký sẽ đón một mùa Noel thật tưng bừng cùng sự kiện Giáng sinh tài lộc. Sự kiện được áp dụng cho tất cả tài khoản Tây Du Ký với hình thức sử dụng điểm tích lũy. Game thủ nhận điểm tích lũy bằng hai cách: online năm giờ nhận được một điểm hoặc cứ 10.000 bạc chuyển vào game Tây Du Ký sẽ nhận được năm điểm. Qua đó, game thủ có thể dùng 5 điểm để mở hộp quà may mắn bằng chìa khóa vàng hoặc dùng 1 điểm để mở hộp quà bằng chìa khóa bạc.

Quà tặng ngẫu nhiên nhận được từ các hộp quà bao gồm nhiều vật phẩm giá trị trong và ngoài game. Phần thưởng đặc biệt nhất của sự kiện này chính là máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: