Tây Du Ký tổ chức họp mặt mừng sinh nhật lần thứ 3

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho hay, buổi offline mừng sinh nhật trò chơi trực tuyến Tây Du Ký tròn 3 tuổi sẽ diễn ra tại Café Điểm Hẹn Sài Gòn vào lúc 14h00 ngày 24/03/2013.

Tây Du Ký tổ chức họp mặt mừng sinh nhật lần thứ 3 1

Tại buổi offline lần này, FPT Online sẽ giới thiệu đến game thủ lộ trình phát triển của Tây Du Ký trong năm 2013, đồng thời lắng nghe, ghi nhận và giải đáp mọi thắc mắc của game thủ xoay quanh các vấn đề của Tây Du Ký. Cũng trong buổi offline, nhà phát hành FPT Online sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng cho giải đấu Quân Đoàn Tranh Hùng sẽ diễn ra vào ngày 26/03/2013.

Theo thông báo mà GameLandVN nhận được, 250 game thủ đầu tiên đến tham dự sẽ được miễn phí hoàn toàn nước uống. Bên cạnh đó, nhà phát hành FPT Online cũng đã chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho người chơi thông qua các minigame và các trận đấu giao hữu quyết liệt diễn ra ngay tại khán phòng. Xen kẽ với các nội dung chính là các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc hứa hẹn mang lại không khí sôi động cho game thủ. Đặc biệt, ba đợt bốc thăm may mắn giúp người chơi có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Nhân dịp này, những game thủ có nhiều đóng góp cho Tây Du Ký trong năm 2012 sẽ được vinh danh và nhận quà tặng đặc biệt từ nhà phát hành FPT Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: