Tây Du Ký tổ chức sự kiện tiền tỉ mừng phiên bản mới

Theo các thông tin được nhà phát hành FPT Online công bố, nhà phát hành này đã đầu tư 1,6 tỉ đồng cho Tây Du Ký để tổ chức chuỗi sự kiện hấp dẫn với rất nhiều quà tặng giá trị trong và ngoài game nhằm đón chào phiên bản mới Định Hải Thần Châm ra mắt vào ngày 15/03 tới đây.

Tây Du Ký tổ chức sự kiện tiền tỉ mừng phiên bản mới 1

Theo FPT Online, các sự kiện diễn ra chào đón phiên bản Định Hải Thần Châm có kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Các buổi offline họp mặt game thủ giới thiệu phiên bản này được tổ chức tại ba thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành miền Tây như: Đồng Nai, Long An, Bình Dương … với kinh phí tổ chức hơn 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, người chơi khi tham gia vào phiên bản này còn có cơ hội trúng thưởng hàng trăm sản phẩm công nghệ cao cấp từ các sự kiện diễn ra từ 15/03 đến 31/03/2012.

Tây Du Ký tổ chức sự kiện tiền tỉ mừng phiên bản mới 2

Trong phiên bản Lăng Vân Kết Nghĩa trước đây, Tây Du Ký cũng đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ và thu hút gần 100.000 người chơi mới và người chơi cũ tham gia. Mỗi game thủ tham gia trải nghiệm game đều được tặng VIP code giá trị. Với phiên bản mới Định Hải Thần Châm, người chơi sẽ được khám phá Tây Du Ký dung lượng siêu nhẹ với 1 phút tải và cài đặt game. Ngoài ra, FPT Online còn tặng miễn phí cho cộng đồng game thủ toàn quốc hàng trăm nghìn VIP code các loại với tổng giá trị quà tặng lên đến 500 triệu.

Tây Du Ký tổ chức sự kiện tiền tỉ mừng phiên bản mới 3

Chia sẻ về chuỗi sự kiện đón phiên bản mới, ông Trịnh Hoài Bắc, Giám đốc sản phẩm Tây Du Ký chia sẻ: “Trước khi quyết định ra mắt server mới, liên thông máy chủ, các sự kiện trong game hay sự kiện ngoài game, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, thăm dò để lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của người chơi để cân nhắc và đưa ra quyết định tốt nhất. Hi vọng, với các sự kiện mới trong năm 2012, Tây Du Ký sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng game thủ”.

Thông tin chi tiết về phiên bản Định Hải Thần Châm, các bạn game thủ có thể xem tại website tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: