Tây Du Ký tưng bừng quà tặng đón Halloween

Hòa cùng lễ hội Halloween đang diễn ra tưng bừng trên toàn thế giới, nhà phát hành FPT Online vừa tiến hành cập nhật lại loạt vật phẩm được nhiều người quan tâm tại Tiền Trang của Tây Du Ký.

Theo đó, trong hai ngày 30/10 và 31/10/2012, Tiền Trang sẽ có sự xuất hiện trở lại của hệ thống ngọc cấp 5, Chân Linh Chuyển Hoán Phù cấp 3 đến cấp 5, lục đại linh thú và đặc biệt là Càn Khôn Bát Quái Thạch cao cấp (cấp 7, cấp 8, cấp 9) lần đầu tiên xuất hiện trong Tiền Trang với giá cực kỳ ưu đãi.

Tây Du Ký tưng bừng quà tặng đón Halloween 1

Không giống với các loại Càn Khôn Bát Quái Thạch sơ cấp, trung cấp có công dụng tăng 5 đến 10% tỷ lệ thành công khi cường hóa cấp sao cho trang bị, Càn Khôn Bát Quái Thạch cao cấp có tỷ lệ thành công là 100%. Đây là vật phẩm giúp tối giản được các vấn đề về thời gian, chi phí vàng trong quá trình cường hóa. Trên hết là game thủ sẽ không còn cảm giác lo lắng, tiếc nuối khi cường hóa thất bại. Được biết, Càn Khôn Bát Quái Thạch cao cấp chỉ bán duy nhất trong hai ngày mừng lễ hội Halloween 2012.

Bên cạnh đó, game thủ vẫn có thể tiếp tục chung vui ngày hội Halloween khi tham gia sự kiện “Thả bi lăn – Săn cực phẩm” và “Tây du tầm bảo” để trở thành chủ nhân may mắn của nhiều quà tặng giá trị trong và ngoài game như: điện thoại iPhone 5, pháp bảo hoàng kim Tụ Trân Đường Tăng, …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: