Tây Du Ký tung khuyến mãi “nạp một nhận ba”

Từ ngày 10/6 đến 17/06/2010, các game thủ Tây Du Ký Online sẽ có cơ hội tăng giá trị tài sản trong chương trình khuyến mãi “Nạp một lần đầu – nhân ba phần thưởng” của nhà phát hành FPT Online. Trong thời gian này, các game thủ còn được trải nghiệm những thay đổi thú vị, sôi động trong thế giới Tây Du và sở hữu vật phẩm Càn Khôn Bát Quái Thạch với mức giá hấp dẫn.

Tây Du Ký tung khuyến mãi “nạp một nhận ba” 1

Chương trình “Nạp một lần đầu – nhân ba phần thưởng” được áp dụng cho tất cả tài khoản có lần đầu tiên chuyển Bạc vào Tây Du Ký Online. Ngay sau khi chuyển Bạc thành công trong thời gian khuyến mãi, các tài khoản này sẽ nhận được 1 lượng Kim Nguyên Bảo (KNB) khóa gấp 3 lần lượng KNB nạp, theo tỉ lệ 1:3.

Bên cạnh đó, vật phẩm hỗ trợ chính cho giải đấu Quần Long Tranh Bá là Càn Khôn Bát Quái Thạch sơ cấp và trung cấp cũng được áp dụng mức giá khuyến mãi thấp hơn nhiều so với bình thường. Cụ thể: Càn Khôn Bát Quái Thạch trung cấp 6 giảm từ 2.925 KNB còn 490 KNB, trung cấp 5 từ 975 KNB còn 120KNB, sơ cấp 7 từ 2.925 KNB giảm giá còn 1.170KNB, sơ cấp 6 từ 975 KNB còn 260 KNB và sơ cấp 5 từ 195 KNB chỉ còn 65KNB.

Tây Du Ký tung khuyến mãi “nạp một nhận ba” 2

Ngoài ra, vùng Biên giới của Tây Du Ký Online sẽ trở nên sôi động, quyết liệt hơn với nhiệm vụ “Thảo Phạt Thế Giới”. Người chơi cấp độ 70 trở lên có thể nhận nhiệm vụ này tại NPC Tiết Nhân Quý – Ích Châu (254, 218). Tùy vào cấp độ nhân vật, người chơi phải hạ gục số kẻ địch theo yêu cầu để nhận được hàng triệu điểm kinh nhiệm, vàng cố định và điểm vinh dự.

Cũng từ thời gian này, Tây Du Ký sẽ bổ sung kỹ năng hỗ trợ “Hỏa Tuyến Trì Viện”, giúp người chơi có thể tự do ra vào Bản Đồ Tranh Đoạt. Theo đó, ngay khi trận chiến bắt đầu, tất cả thành viên tham chiến sẽ nhận được hỗ trợ của “Hỏa Tuyến Trì Viện” duy trì trong vòng 15 phút (có hiệu lực ngay cả khi nhân vật chưa đăng nhập vào game) nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người chơi khi tham gia Công Thành Đại Chiến.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: