Tây Du Ký và Bá Chủ Thế Giới ra phiên bản mới

Theo thông tin mới nhận từ công ty FPT Online, hai sản phẩm game nhập vai của công ty này là Tây Du Ký và Bá Chủ Thế Giới (Granado Espada) sẽ đồng loạt cho ra mắt phiên bản mới trong tháng 11 này.

Tây Du Ký và Bá Chủ Thế Giới ra phiên bản mới 1

Tây Du Ký Online sẽ tiến hành ra mắt phiên bản “Tầm nã Cửu Đầu Trùng” vào ngày 14/10/2010” với một số tính năng mới được bổ sung như: địa cung Bích Ba Đàm, bản đồ Phục Long Tự, hệ thống nhiệm vụ mới, trang bị mới. Bên cạnh đó, máy chủ mới Phục Long Tự cũng chính thức ra mắt vào ngày 14/10 với hàng loạt các sự kiện kèm theo.

Tây Du Ký và Bá Chủ Thế Giới ra phiên bản mới 2

Ngày 16/10/2010, Bá Chủ Thế Giới (Granado Espada) sẽ tiến hành cập nhật phiên bản 5.0 với tên gọi Phục Hưng (tên gốc là Renaissance). Ngoài ra, máy chủ mới Emilia cũng sẽ ra mắt các gia đình thám hiểm ở tân thế giới trong dịp này.

Với phiên bản 5.0, Bá Chủ Thế Giới sẽ có một cuộc lột xác hoàn toàn với một hệ thống tính năng khổng lồ như: thay đổi hệ thống thăng hạng, hệ thống nâng cấp vật phẩm, trang bị … Ngoài ra, diện tích bản đồ thế giới tăng gấp 5 lần hiện tại, những RNPC được mong chờ nhất sẽ xuất hiện (Emilia Loạn trí, công chúa Valeria, Asoka, Catherin Torsche). Đặc biệt, hệ thống bảo mật sẽ được cải tiến với sự ra đời của mật khẩu cấp 2 và mật khẩu giao dịch.

Ảnh, video: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: