Tây Du Ký và tham vọng trở lại thời điểm hoàng kim

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, nhà phát hành FPT Online đã có một thỏa thuận với Linekong để đưa ra một phiên bản mới hoành tráng nhất dành cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký. Đây là phiên bản đồ sộ nhất của Tây Du Ký từ trước đến nay với hơn 100 tính năng mới, 200 nhiệm vụ và sự kiện mới trong game cùng hệ thống quà tặng lớn nhất từ trước đến nay. Với phiên bản này, FPT Online đang nuôi tham vọng đưa Tây Du Ký trở lại thời điểm hoàng kim với hơn 70.000 CCU trong giai đoạn closed beta.

Tây Du Ký và tham vọng trở lại thời điểm hoàng kim 1

Thông tin chi tiết về phiên bản mới này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nếu giữ nguyên tên từ Trung Quốc thì phiên bản này sẽ mang tên Thiên Binh Thần Tướng. Phiên bản này dự kiến được trình làng vào tháng Ba nếu tiến độ xây dựng hệ thống tính năng và sự kiện của Linekong hoàn tất đúng như dự kiến.

Được biết, phiên bản Thiên Binh Thần Tướng sẽ quy tụ những tính năng được game thủ Tây Du Ký mong chờ nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, giới hạn đẳng cấp nhân vật sẽ được nâng lên đến 120. Kéo theo đó là cập nhật hàng loạt thay đổi về cấp độ của các trang bị tím và hoàng kim. Nếu trước đây, người chơi chỉ có thể sở hữu trang bị vinh dự cấp 105 thì sau khi phiên bản mới ra mắt, game thủ có thể khoác lên mình bộ trang bị hoành tráng cấp 110 được thiết kế rất đặc biệt từ thuộc tính đến thẩm mỹ. Sự thay đổi này có sức ảnh hưởng to lớn đến sức mạnh, đẳng cấp cũng như phong độ của nhân vật và tăng tính tương tác giữa người chơi với người chơi trong game.

Tây Du Ký và tham vọng trở lại thời điểm hoàng kim 2

Tương ứng với trang bị siêu cấp 110, Khu luyện cấp mới như phụ bản Bích Ba Đàm, Bích Ba Tứ Khu, Long Vương Bảo Điện cũng sẽ xuất hiện các boss “siêu khủng” tương ứng để thử thách người chơi. Nếu không có gì thay đổi, đẳng cấp của boss trong các phụ bản này sẽ dao động từ cấp 110 – 120. Đây quả là một thử thách không nhỏ cho những ai có thú vui chinh phục những con trùm trong Tây Du Ký.

Theo Linekong, Tây Du Ký Việt Nam sẽ được cập nhật thêm một loạt các tính năng mới như trang bị mới, nhiệm vụ mới, trang bị mới, giải đấu mới, … Đến nay, thông tin chi tiết về các tính năng này vẫn chưa được Linekong và FPT Online tiết lộ.

Tây Du Ký và tham vọng trở lại thời điểm hoàng kim 3

Điểm khác biệt của Tây Du Ký phiên bản 2011 với phiên bản 2012 là FPT Online và Linekong sẽ tập trung đầu tư vào hệ thống tính năng được game thủ chờ đợi và yêu thích. Những tính năng không cần thiết sẽ được loại bỏ bớt và tập trung vào các sự kiện đặc sắc gắn kết cộng đồng trong game. Như vậy, trong các phiên bản mới sau này, người chơi sẽ được chứng kiến sự thay đổi vượt trội toàn diện của Tây Du Ký để đáp ứng được mong muốn của cộng đồng game thủ.

Ông Trần Hoài Bắc, giám đốc sản phẩm Tây Du Ký chia sẻ: “Sau khi trao đổi về tình hình triển vọng của game Tây Du Ký trong năm 2012 và đề xuất một số tính năng, hoạt động mới thì phía đối tác đã rất ủng hộ và hết mình hỗ trợ Tây Du Ký. Qua nhiều lần thương thảo giữa hai bên, đối tác thống nhất sẽ bắt tay thực hiện xây dựng hệ thống tính năng mới để phục vụ người chơi tại Việt Nam. Điểm khác biệt của Tây Du Ký 2012 so với năm 2011 là người chơi sẽ bất ngờ vì dung lượng game cực kỳ nhẹ, tốc độ tải game không quá 2 phút. Với bước tiến này, Tây Du Ký sẽ phù hợp với mọi đối tượng người chơi và đem lại cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng đến không ngờ”.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: