Tây Du Ký xuất hiện thần khí cấp 115 đầu tiên

Chỉ sau một tuần kể từ khi Tây Du Ký ra mắt phiên bản mới Đại Náo Thiên Cung, game thủ InuChienThanI thuộc máy chủ Đông Thắng Thần Châu đã sở hữu vũ khí Vinh Dự Hoàng Kim cấp 115. Đây cũng là thần khí đầu tiên xuất hiện trên toàn bộ các cụm máy chủ của Tây Du Ký, tính đến thời điểm hiện nay.

Tây Du Ký xuất hiện thần khí cấp 115 đầu tiên 1

Kể về hành trình sở hữu vũ khí 115, game thủ InuChienThanI chia sẻ: “Mặc dù chỉ mất một tuần để có được vũ khí khủng cấp 115 nhưng quá trình thu thập lệnh bài không hề đơn giản. Mình đã phải săn lùng vật phẩm, giao dịch từ các bạn đi phụ bản Đại Náo Thiên Cung và kết hợp cả mở túi mới có đủ trọn bộ lệnh bài như yêu cầu. Chưa kể, lệnh bài Tử Bảo Thạch và Phật Tổ Toái Phiến cấp 2 là cực kỳ hiếm và được giao dịch với giá rất cao. Nhưng vì quá đam mê trang bị cấp 115 và thấy được chỉ số chênh lệch đáng kể giữa trang bị 105 với 115 nên mình quyết định đầu tư cho tới cùng”.

Tây Du Ký xuất hiện thần khí cấp 115 đầu tiên 2

Theo INuChienThanI, trước đây, trang bị được đánh giá 5 sao trong game là đồ Hoàng Kim cao cấp (cấp 105 – 110). Nhưng hiện nay, người chơi có thể trang bị trọn bộ Vinh Dự Hoàng Kim cấp 115 với các chỉ số được đánh giá là vượt trội và bỏ xa so với bộ trang bị 105 cũ. Vì vậy, người chơi tại máy chủ Đông Thắng Thần Châu nói chung và các cụm máy chủ khác nói chung đang rất cố gắng tích góp lệnh bài để có thể tự hào là một trong những cao thủ có trong tay trang bị Vinh Dự Hoàng Kim cấp 115.

Đi cùng trang bị khủng, hầu hết game thủ đều mong muốn, Tây Du Ký sẽ nâng cấp hệ thống chiến trường thêm phần hấp dẫn và hệ thống pet được cập nhật để game thủ có nhiều cơ hội giao lưu thi đấu, rèn luyện khả năng PK để chuẩn bị cho các giải đấu sắp diễn ra.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: