TD_SatThu đăng quang ngôi vô địch Long Kỳ 8

Vào ngày 07/10/2011 vừa qua, trận chung kết giải đấu Long Kỳ 8 của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa đã diễn ra đầy kịch tính giữa hai đối thủ đầy duyên nợ TD_SatThu và EraTwin. Kết thúc trận đấu, TD_SatThu đã xuất sắc vượt qua đối thủ nặng ký và đầy mưu mẹo để trở thành nhà vô địch mùa giải liên server đầu tiên.

Với ý định nung nấu gặp gỡ lại “địch thủ” của mình tại trận chung kết, EraTwin của máy chủ Bảo Bình đã thể hiện một phong độ ấn tượng khi liên tiếp hạ gục ba đối thủ nặng ký cho chức vô địch là SV_BACHDUONG, __FaMiLy__ và ZzThien_MazZ với các tỉ số sát nút. Chính vì vậy, trận chung kết giữa hai bang hội TD_SatThu và EraTwin đã trở thành cuộc gặp mặt trông đợi nhất của giải đấu Long Kỳ 8.

TD_SatThu đăng quang ngôi vô địch Long Kỳ 8 1

Nếu ở vòng đấu đầu tiên của Long Kỳ 8, EraTwin phải nhường bước trước một đối thủ mạnh về kỷ luật chiến trường và những chiến thuật thi đấu linh hoạt thì trong các trận đấu ở vòng cuối họ lại thể hiện một phong độ ấn tượng khi áp dụng đủ mọi chiến thuật như: down level, tập trung tiêu diệt trọng yếu của địch thủ, nghi binh, dương đông kích tây…khiến cho đối phương không kịp trở tay.

Không phụ lòng người hâm mộ, hai bang hội này đã cống hiến cho người xem một trận chung kết hay đến nghẹt thở tại máy chủ DreamLand. Ở những phút đầu tiên của trận đấu, lối đánh của TD_SatThu và EraTwin đều tỏ ra khá thận trọng và thăm dò đối phương là chính. Nếu TD_SatThu chọn lối đánh tấn công liên tục thì EraTwin lại khôn khéo khi chọn cho mình chiến thuật phòng thủ an toàn nhưng cũng chủ động trong tấn công nhằm không cho đối thủ lấn lướt. Cứ thế, thế trận giằng co nhau từng điểm một giữa 2 bang hội này đã diễn ra xuyên suốt trong 25 phút đầu tiên.

TD_SatThu đăng quang ngôi vô địch Long Kỳ 8 2

Đến phút thứ 26, mặc dù mở nhiều đợt tấn công và ngăn chặn thành công các đợt tấn công của TD_SatThu nhưng EraTwin đành bất lực nhìn điểm số của đối phương tăng nhanh chóng trong những phút tiếp theo của trận đấu. Kết quả cuối cùng, các thành viên của bang hội TD_SatThu cùng những cổ động viên đến từ máy chủ Thái Dương như vỡ òa trong niềm vui sướng khi trận đấu kết thúc với tỉ số 50.000/44.600 nghiêng về TD_SatThu sau hơn 30 phút thi đấu.

Với chức vô địch mà mình giành được, TD_SatThu không những được vinh danh trên toàn bộ các cụm máy chủ của Con Đường Tơ Lụa mà còn được nhận rất nhiều giải thưởng giá trị từ nhà phát hành VDC-Net2E.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, giám đốc sản phẩm Con Đường Tơ Lụa của VDC-Net2E cho biết thêm: “Giải đấu Long Kỳ là dịp để nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và tài mưu lược của các bang hội. Xin chúc mừng TD_SatThu đã xuất sắc trở thành nhà vô địch của mùa giải liên server đầu tiên. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng và quy mô của giải đấu để mỗi mùa giải Long Kỳ tiếp theo đều có thêm những nét mới lạ cùng nhiều phần thưởng giá trị dành tặng cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa”.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: