Thần Giới cập nhật phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên 2

Sau hơn 1 tháng ra mắt phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên với tính năng chính kết hôn đặc sắc và độc đáo, Thần Giới đã thu hút đông đảo game thủ từ nhiều nơi cùng tham gia với hơn 14 máy chủ được ra mắt. Nhằm đáp ứng các nhu cầu thay đổi liên tục của game thủ trên con đường tiến đến đỉnh cao của sự thăng hoa, Thần Giới bất ngờ cập nhật phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên 2 với đa dạng các tính năng mới hấp dẫn và hoàn thành các bước chỉnh sửa nâng cấp các tính năng cũ hay hơn.

Đúng 10h00 ngày 25/04/2012, Thần Giới chính thức cập phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên 2. Nếu như trước đây, người chơi trong Thần Giới bắt đầu câu chuyện từ việc gặp và biết nhau bên bờ ôn tuyền, cùng nhau chia sẻ trí lực và đi đến quyết định kết hôn để có thề trọn đời bên nhau. Giờ đây, Thần Giới lại một lần nữa mang sự hào hứng và niềm phấn khởi mới với tính năng tiên viên thần bí.

Thần Giới cập nhật phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên 2 1

Trong bản cập nhật mới này, để việc tham gia các hoạt động, sự kiện định kỳ trong ngày và đi phụ bản dễ dàng hơn, người chơi chỉ cần bỏ chút ít thời gian trồng trọt, chế luyện tiên đan, tiên để sử dụng mỗi ngày. Đây là một tính năng mới hoàn toàn miễn phí và vô cùng bổ ích cho tất cả người chơi.

Bên cạnh đó, song song với hệ thống kinh mạch trong phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên, Thần Giới còn ra mắt hệ thống nguyên hồn để nâng cao toàn diện sức mạnh của người chơi. Người chơi sẽ có thể nâng cấp sức mạnh bản thân thông qua hệ thống nguyên hồn với các loại đan dược lục, lam, tử, cam. Phẩm chất và cấp độ đan dược càng cao thì thuộc tính cộng thêm càng nhiều.

Ngoài ra, Thần Giới sẽ chỉnh sửa và nâng cấp mới một loạt các tính năng để mang đến cho người chơi những giây phút thú vị và thoải mái nhất. Cụ thể, boss thế giới và liên server sẽ xuất hiện theo giờ và tăng tỷ lệ rớt vật phẩm; thêm tính năng làm mới kỹ năng thú nuôi; mở thêm ủy thác phụ bản cá nhân, sau khi ủy thác điểm sôi nổi trực tiếp hoàn thành; vận tiêu mở thêm tiêu cam, …

Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên 2, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: