Thần Giới chính thức có mặt trên Mạng Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame Thần Giới vừa cho ra mắt phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên 2 với nhiều đổi mới và cập nhật mới về tính năng. Cùng nhân đôi niềm vui này, Thần Giới sẽ chính thức gia nhập và trở thành một ứng dụng giải trí trực tuyến trên Mạng Việt Nam từ 14h00 ngày 27/04/2012.

Thần Giới chính thức có mặt trên Mạng Việt Nam 1

Một đại diện của nhóm vận hành webgame Thần Giới chia sẻ: “Việc mở rộng thị trường đánh dấu bước phát triển mới của Thần Giới tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, điều này cũng đáp ứng phần nào nguyện vọng mang đến niềm vui giải trí cho nhiều người dùng hơn. Trong tương lai, sản phẩm hứa hẹn tạo ra những bước đột phá mới thú vị”.

Thần Giới chính thức có mặt trên Mạng Việt Nam 2

Nhân dịp này, Thần Giới sẽ cho ra mắt máy chủ Phúc Thiên dành cho cộng đồng game thủ trên Mạng Việt Nam. Đồng thời với việc ra mắt máy chủ mới, Thần Giới còn tặng giftcode tân thủ chào phiên bản mới và chuỗi sự kiện hấn dẫn chào đón cộng đồng game thủ của Mạng Việt Nam gia nhập thế giới tiên hiệp của Thần Giới.

Để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của Thần Giới, các bạn game thủ chỉ cần sở hữu một tài khoản bất kỳ trên Mạng Việt Nam và tham gia trò chơi tại địa chỉ play.go.vn/thangioi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: