Thần Giới ra mắt tính năng kết hôn trong tháng Ba

Sau gần hai tháng mở cửa chính thức, Thần Giới bỏ ngỏ việc sẽ cập nhật tính năng kết hôn trong tháng 03/2012. Được biết, đây là một trong hai tính năng quan trọng nhất sau tính năng “liên server” vừa được cập nhật cách đây ít lâu. Theo giới thiệu, tính năng kết hôn trong Thần Giới được thiết kế chi tiết đủ ba phần như ngoài đời thật.

Thần Giới ra mắt tính năng kết hôn trong tháng Ba 1

Để có thể đi đến hôn nhân, mỗi công dân phải đạt đủ độ tuổi theo quy định của pháp luật Việt Nam (nam 20 tuổi và nữ 18 tuổi). Khi đó người muốn đi đến kết hôn mới có đủ sự chín chắn và tự chịu trách nhiệm trước các quyết định của bản thân. Trong Thần Giới cũng không ngoại lệ, người chơi tuy không bị giới hạn bởi đẳng cấp nhưng lại bị giới hạn bởi điểm thân mật. Việc quy định điểm thân mật trong Thần Giới nhằm đảm bảo rằng người chơi trước khi đi đến quyết định hôn nhân cần có sự tìm hiểu rõ ràng về người bạn đời của mình thông qua nhiều lần tặng hoa hồng cho nhau hoặc cùng nhau song tu.

Thần Giới ra mắt tính năng kết hôn trong tháng Ba 2

Khi người chơi đạt đủ điều kiện thân mật, nhân vật nữ phải đồng ý trở thành phu thê và nhân vật nam đóng lệ phí đăng ký thì việc đăng ký kết hôn mới hoàn tất. Một trong những nghi thức không thể thiếu trong hôn lễ đó là “rước dâu”. Trong Thần Giới, tân lang và tân nương sẽ tuần du thành chính (nghi thức đón dâu về hỷ trường). Đây là một trong những nghi lễ quan trọng mà hầu như đám cưới nào cũng có.

Thần Giới ra mắt tính năng kết hôn trong tháng Ba 3

Khi đã “tình trong như ý”, cặp trai tài gái sắc có thể lựa chọn hình thức đặt tiệc cưới phù hợp với khả năng và túi tiền của mình. Với tính năng này các game thủ có cơ hội được thể hiện đẳng cấp của mình trước bàn dân thiên hạ. Tiệc cưới lúc này được chia thành ba loại: đơn giản không tốn, náo nhiệt tốn ít hoặc hào hoa và cực kỳ tốn kém. Thông tin chi tiết về tính năng kết hôn của Thần Giới, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: