Thần Giới tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới

Sau gần ba tháng hoạt động, Thần Giới bất ngờ tổ chức họp mặt, giao lưu cộng đồng game thủ khu vực phía Bắc vào ngày 17/03/2012 vừa qua. Hơn 300 game thủ khắp nơi từ các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, … cũng đã tranh thủ đến tham dự buổi họp mặt lần này.

Thần Giới tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới 1

Mỗi người chơi khi đến tham gia offline Thần Giới đều được chào đón và tặng quà một cách chu đáo. Sau đó, các game thủ Thần Giới ngay lập tức được đưa vào không khí của thế giới tiên hiệp với các trò chơi mang tên “Tiên Lữ Kỳ Duyên” và “Trí Lực”. Không những thế, các game thủ còn được giao lưu và chiêm ngưỡng với bảy “thiên thần” đang dẫn đầu cuộc thi “Thần Giới Angel”.

Thần Giới tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới 2

Cuối cùng, phần hấp dẫn và cao trào được mong đợi nhất trong buổi gặp mặt lần này chính là việc giới thiệu các nội dung mới trong phiên bản “Tiên Lữ Kỳ Duyên” được công bố. Theo đó, một loạt các sự kiện, tính năng mới của Thần Giới sẽ được cập nhật trong thời gian tới nhằm mang lại cho các game thủ nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị hơn.

Thần Giới tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới 3

Khép lại buổi họp mặt khá ấn tượng và độc đáo, tất cả game thủ tham gia đều cảm thấy hào hứng và vui mừng ra về. Bạn Thương Berry chia sẻ: “Cuối cùng hôm nay em cũng bắt gặp và túm cổ được vài kẻ thù nhưng vui nhất đó là được nhận quà tặng và biết được các thông tin mới của sản phẩm”.

Thần Giới tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới 4

Game hay chưa hẳn phụ thuộc vào gameplay mà yếu tố chăm sóc người chơi và các hoạt động của cộng đồng cũng chiếm một phần khá quan trọng. Và mình nghĩ, Thần Giới đã phần nào làm tốt được điều này, mình yêu thích và chơi Thần Giới cũng vì thế”. XịTuTi, một trong những nhân vật gây sóng gió nhất cho Thần Giới chia sẻ.

Thần Giới tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới 5

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, phiên bản Tiên Lữ Kỳ Duyên sẽ được ra mắt game thủ Việt Nam vào ngày 20/03/2012. Hi vọng, phiên bản mới này sẽ tiếp tục mang đến thật nhiều bất ngờ và thật nhiều niềm vui cho cộng đồng game thủ hiện nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: