Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (2)

Ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam tháng 06/2010, Thần Mộ Ký thực sự là một làn gió mới trong làng webgame tại Việt Nam. Với hình ảnh đẹp, lối chơi gần giống với thể loại game MMO đã thu hút sự chú ý của các tín đồ webgame.

Như chúng tôi đã có lần giới thiệu, vừa qua nhà sản xuất FeiYin đã cho ra mắt những tính năng hoàn toàn mới và hấp dẫn để biến webgame Thần Mộ Ký trở thành gần như là một MMO thực thụ. Phiên bản mới nhất này đã được cập nhật thành công trong phiên bản Trung Quốc và dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới đây. Nhằm giúp các bạn game thủ hiểu rõ hơn về phiên bản này, Xứ sở Game Online tiếp tục giới thiệu đến các bạn hai tính năng mới trong phiên bản này là tự động tìm đường và hệ thống NPC mới.

Tự động tìm đường

Bên cạnh, tính năng tổ đội đã được giới thiệu thì Thần Mộ Ký còn cho ra mắt một tính năng hoàn toàn mới mang tên “tự động tìm đường”. Trong danh mục nhiệm vụ, người chơi chỉ cần nhấp vào địa điểm cần đến tương ứng hoặc NPC nhiệm vụ là nhân vật của bạn sẽ tự động theo sắp xếp của hệ thống mà chạy đến nên cần đến nhanh nhất. Việc này sẽ giúp cho các game thủ trải nghiệm cảm giác dùng chuột một cách thoải mái, đơn giản và nhanh chóng hơn.

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (2) 1

Nhấp vào “Quy trình” trong giao diện nhiệm vụ hiện tại thì có thể dễ dàng đến được nơi cần đến.

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (2) 2
Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (2) 3

Trong giao diện “Cấp độ” và “Tuần Hoàn” nhấp vào “Người giao nhiệm vụ” thì có thể dễ dàng đến được NPC chỉ định để nhận nhiệm vụ.

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (2) 4

Tương tự, người chơi nhấp vào “Hiển thị nhiệm vụ” rồi sau đó dùng chuột nhấp vào tên người giao nhiệm vụ trên bảng nhiệm vụ được hiển thị sẽ đến được nơi cần đến.

Hệ thống NPC mới

Trong suốt quá trình gia nhập Thần Mộ Ký, từ lúc người chơi mới nhập môn cho đến khi trở thành một cao thủ chắn chắn bạn không thể thiếu sự nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ của các NPC trong game. Từ Ngải Lệ Ty xinh đẹp động lòng người đến Lão nhân áo lam cao thâm mạc trắc hay Thí Luyện Sư mang vẻ đẹp trong sáng, … đều là những nhân vật quan trọng trong game mà người chơi cần đi thăm hỏi.

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (2) 5

Ngải Lệ Ty và Người áo lam

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (2) 6

Thí Luyện Sư và Trương Ngạo Hoàng Đế

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (2) 7

Tinh Linh Trưởng Lão

Thần Mộ Ký: Không ngừng hoàn thiện tính năng (2) 8

Thương Nhân Danh Vọng

Các NPC mới của Thần Mộ Ký xuất hiện với một dáng vẻ xinh đẹp, sống động và gần gũi với người chơi hơn bao giờ hết. Cùng với hệ thống tổ đội, tự động tìm đường và hệ thống NPC mới đang dần đưa Thần Mộ Ký đến gần với các MMO cài đặt trên thị trường hiện nay. Chắc chắn khi ra mắt mắt phiên bản mới này, Thần Mộ Ký hứa hẹn sẽ khẳng định được ưu thế của mình so với các webgame đang vận hành trên thị trường Việt Nam hiện này.

Ảnh: Feiyin

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: