Thành Cát Tư Hãn 2 sắp ra mắt máy chủ Glorious

Chỉ vỏn vẹn sau 1 tháng sau open beta, Thành Cát Tư Hãn 2 đã làm các fan trung thành khá hài lòng với nhiều sự kiện hấp dẫn cùng phong cách chuyên nghiệp hơn. Thừa thắng xông lên, bản cập nhật mới vào ngày 03/08/2012 vừa rồi đã khiến dân tình xốn xang nay lại càng được thỏa mãn bởi tin tức về thế giới mới mang cái tên đầy kiêu hãnh: Glorious.

Thành Cát Tư Hãn 2 sắp ra mắt máy chủ Glorious 1

Trang sự kiện mới của Thành Cát Tư Hãn vừa xuất hiện đã gây được hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng. Như đã biết, mỗi máy chủ của Thành Cát Tư Hãn 2 gồm một cụm nhiều máy chủ để liên kết 4 quốc gia trong game, cho phép hàng ngàn người xuất quốc và tham gia chiến trường cùng lúc. Trong khi vẫn còn một vài ý kiến phản đối về việc tạo thêm máy chủ mới thì “nhà nhà, người người” vẫn háo hức mong chờ. Tuy còn đến 1 tuần cho sự xuất hiện của Glorious, các bang hội đã nhanh chóng đi tuyển thành viên để tham gia vào máy chủ mới.

Thành Cát Tư Hãn 2 sắp ra mắt máy chủ Glorious 2

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Glorious vào ngày 15/08/2012, Thành Cát Tư Hãn 2 sẽ khởi động hàng loạt các sự kiện hấp dẫn chào đón các game thủ tham gia như Thập đại cao thủ, Thêm bạn thêm vui, Chơi game lĩnh lương… Đặc biệt, với việc ban hành gói vật “khủng” Bá Vương Truy Lệnh, người chơi sẽ có hội sở hữu những vật phẩm cực xịn trong game.

Thành Cát Tư Hãn 2 sắp ra mắt máy chủ Glorious 3

Cũng trong dịp này, nhà phát hành Xeragame còn quyết định tung ra hàng giftcode khủng với giá trị sở hữu cho mỗi “mã số” lên đến hơn 500.000 đồng. Được biết, những con số vàng này sẽ được phân phát thông qua các hoạt động roadshow, những sự kiện trên diễn đàn và fanpage của Thành Cát Tư Hãn 2 trên Facebook. Điều đặc biệt hơn cả là những giftcode này có thể áp dụng cho cả hai máy chủ hiện có của game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

xin code

xin code thanh cat tu han 2

xin code thanh cat tu han 2 may chu Gloriuos

trần tất thắng

em xin 1 cái gifcode

em xin cai code

em xin 1 code thanh cat tu han 2 may chu Gloriuos

Comments are closed.