Thành Cát Tư Hãn Online lộ diện trang giới thiệu

Sau một thời gian được rục rịch xuất hiện phiên bản tiếng Việt, mới đây Thành Cát Tư Hãn Online đã lộ diện trang giới thiệu tại địa chỉ thanhcat.com. Theo các thông tin từ trang giới thiệu, Thành Cát Tư Hãn Online là trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động. Các thông tin tiếp theo về trò chơi này sẽ được công bố trong một vài ngày tới.

Thành Cát Tư Hãn Online lộ diện trang giới thiệu 1

Tại Trung Quốc, Thành Cát Tư Hãn là một tựa game nhập vai khá nổi tiếng do Kylin Games phát triển. Phiên bản trên PC của Thành Cát Tư Hãn II được trình làng vào năm 2010 và gạt hái được khá nhiều thành công. Trò chơi này đã cán mốc 620.000 PCU (Peak Concurrent Users) chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt. Phiên bản trên PC của Thành Cát Tư Hãn I được Netgame Asia mua bản quyền từ đầu năm 2010, tuy nhiên đến nay vẫn chưa được trình làng.

Thành Cát Tư Hãn Online lộ diện trang giới thiệu 2

Thành Cát Tư Hãn thành công một phần có cốt truyện xây dựng dựa trên vị anh hùng cùng tên. Những cuộc chinh chiến và thống lĩnh thảo nguyên của vị anh hùng này đã làm bao người mê say. Vó ngựa Mông Cổ tung hoành trên thảo nguyên rộng lớn cũng khiến nhiều game thủ muốn tham gia vào trò chơi này.

Thành Cát Tư Hãn Online lộ diện trang giới thiệu 3

Quay trở lại với Thành Cát Tư Hãn Online, theo tìm hiểu của GameLandVN thì đây là một trò chơi trực tuyến thể loại 3D trên nền điện thoại di động. Game thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh từ các cuộc chinh chiến, thảo phạt các vùng lãnh thổ, xây dựng thành trì, lập ra quân đoàn, đánh chiếm các trận doanh của đối phương. Đồ hoạ game dựa trên công nghệ 3D, hình ảnh sắc nét, hiệu ứng các kỹ năng nhân vật vô cùng đặc sắc.

Thành Cát Tư Hãn Online lộ diện trang giới thiệu 4

Thành Cát Tư Hãn Online được phát triển bởi công ty OurParm (Trung Quốc). Theo giới thiệu trò chơi này hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại bao gồm hệ điều hành Android, Symbian và điện thoại hỗ trợ Java. Ngoài ra, người chơi còn có thể thưởng thức được Thành Cát Tư Hãn trên PC và các máy tính bảng có sử dụng hệ điều hành Android. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại đâytại đây nữa.

Video: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: