Thế Giới Hoàn Mỹ quốc tế ra mắt bản mở rộng Genesis

Vào ngày 01/02/2011, Perfect World Entertainment (công ty con của tập đoàn Perfect World – Trung Quốc) đã có thông báo chính thức về bản cập nhật số 4 mang tên Genesis của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản toàn cầu (Perfect World International). Theo đó bản mở rộng Genesis sẽ được ra mắt vào ngày 02/03/2011. Đây cũng là bản mở rộng thứ 4 của Thế Giới Hoàn Mỹ quốc tế sau Rising Tide, Age of Spirits và The Lost Empire.

Bản cập nhật mới của Thế Giới Hoàn Mỹ quốc tế sẽ bổ sung thêm hai lớp nhân vật mới là Seeker và Mystic. Đây là hai lớp nhân vật mới của chủng tộc Earthguard (tên gốc là Linh tộc) sinh sống dưới lòng đất. Seeker là lớp nhân vật đa năng, có thể đồng thời sử dụng kiếm và ma thuật để tấn công kẻ thù. Còn Mystic có khả năng chữa lành vết thương (buff) cho đồng đội và bản thân. Ngoài ra, Mystic còn có khả năng triệu hồi quái vật và thi triển phép thuật nguyên tố.

Thế Giới Hoàn Mỹ quốc tế ra mắt bản mở rộng Genesis 1

Genesis cũng sẽ bổ sung thêm thành phố mới là nơi sinh sống của Mystic và Seeker. Tất nhiên, cùng đi với hai nhân vật mới là 24 kỹ năng mới dành riêng cho cho tộc Earthguard. Các bang hội có thể xây dựng các lãnh thổ dành riêng cho bang mình với những cửa hàng bán trang bị đặc biệt.

Thế Giới Hoàn Mỹ quốc tế ra mắt bản mở rộng Genesis 2

Hệ thống chiến tranh lãnh thổ cũng sẽ bổ sung thêm 4 vùng đất mới. Hệ thống tranh đoạt tài nguyên cho phép 80 người của hai phe cùng tham chiến để kiếm tài nguyên về xây dựng cửa hàng bang hội. Kỹ năng chế tạo mới cùng các bộ thời trang mới cũng là những điểm nhấn không thể bỏ qua trong bản cập nhật Genesis của Thế Giới Hoàn Mỹ quốc tế.

Thế Giới Hoàn Mỹ quốc tế ra mắt bản mở rộng Genesis 3

Được biết, Genesis là bản mở rộng mới nhất của MMORPG Thế Giới Hoàn Mỹ do Perfect World phát triển. Tên gốc của bản mở rộng này là Thế Giới Hoàn Mỹ 2012 đã được cập nhật cho phiên bản Trung Quốc vào ngày 08/12/2010. Bản mở rộng này dự kiến cũng sẽ cập bến Việt Nam trong năm 2011 này.

Ảnh, video: Perfect World

GAMELANDVN.COM (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: