Thế giới Thiên Long Bát Bộ tưng bừng ngày diệt sâu bọ

Tại thế giới Thiên Long Bát Bộ, tất cả các ngả đường ở các thành thị trung tâm; các phụ bản Trân Long Kỳ Cuộc, Lâu Lan Tầm Bảo, Thiên Long Túc Cầu, Ác tặc, Ác bá … và đặc biệt là các khu vực nhận thưởng sự kiện Tết Đoan Ngọ đều có lượng người chơi trong ngày 16/6 tăng đột biến.

Tết Đoan Ngọ – Tết truyền thống của người Việt

Tết Đoan Ngọ mùng năm tháng năm Âm lịch là một trong những Tết truyền thống của người Việt. Sở dĩ Tết này gọi là Tết Đoan Ngọ, chính vì tháng 5 là lúc bắt đầu trời nắng to, khí dương đang thịnh như mặt trời vào lúc giữa trưa. Theo quan niệm Đông phương thì phương Nam là chính ngọ, mà ngọ là ngôi “dương” nên Tết này còn gọi là Tết Đoan Dương. Tết Đoan Ngọ nguyên sơ từ Trung Quốc truyền sang Việt Nam nhưng đến nước ta được biến đổi mang một hình thức và ý nghĩa văn hoá khác. Những tập tục trong lễ tết được xây dựng trên căn bản nhân nghĩa và đạo đức truyền thống.

Thế giới Thiên Long Bát Bộ tưng bừng ngày diệt sâu bọ 1

Bánh Ú truyền thống

Thế Giới Thiên Long đã đón Tết Đoan Ngọ bằng Mỹ Vị Tống Tử – chiếc bánh Ú truyền thống và rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

Trăm ngả đường đều đổ về khu vui Tết

Hòa cùng không khí tưng bừng của 1 trong những ngày Tết truyền thống của dân tộc, ngày 16/06/2010, thế giới Thiên Long Bát Bộ đã trở nên đông vui, nhộn nhịp khác thường, tất cả mọi người đều ra đường tham gia sự kiện Tống Phiêu Hương. Mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online tận mắt chứng kiến những hình ảnh sôi động, rộn ràng tại thành Tô Châu trước trong ngày Tết Đoan Ngọ vừa qua:

Thế giới Thiên Long Bát Bộ tưng bừng ngày diệt sâu bọ 2

Thành Tô Châu nhộn nhịp từ sáng sớm

Thế giới Thiên Long Bát Bộ tưng bừng ngày diệt sâu bọ 3

Nhanh chân xuống đường nào

Thế giới Thiên Long Bát Bộ tưng bừng ngày diệt sâu bọ 4

Người từ tứ phương hội tụ về thành vui Tết

Thế giới Thiên Long Bát Bộ tưng bừng ngày diệt sâu bọ 5

Hiệu ứng Buff trong Tết Đoan Ngọ

Thế giới Thiên Long Bát Bộ tưng bừng ngày diệt sâu bọ 6

Chen chúc nhưng vẫn vui

Thế giới Thiên Long Bát Bộ tưng bừng ngày diệt sâu bọ 7

Ngày càng nhiều người chơi xuống đường đón Tết

Thế giới Thiên Long Bát Bộ tưng bừng ngày diệt sâu bọ 8

Cảnh sắc đông vui khiến ai cũng dễ cảm thấy xao xuyến trong ngày Tết

Có thể nói, người chơi đã thực sự có những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ qua sự kiện mừng Tết Đoan Ngọ. Sự kiện này sẽ tiếp tục kéo dài đến 23/6/2010.

Những tân thủ gia nhập thế giới Thiên Long trong thời gian này sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi từ Nhà phát hành FPT như: nhận hầu bao Giang Hồ Càn Khôn Đại với rất nhiều vật phẩm hỗ trợ tân thủ, nhận mã quà tặng tân thủ trị giá 20 nghìn đồng (tiền Việt Nam), nhận bao lì xì trị giá 30 nghìn đồng (tiền Việt Nam) cho 1.000 tài khoản lên cấp độ 30 đầu tiên và tham gia quay số may mắn để nhận về cho mình rất nhiều phần quà giá trị khác.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: