Thể thức thi đấu vòng loại ESL One New York 2014

Theo các thông tin mới cập nhật, ESL vừa công bố thể thức thi đấu vòng loại của giải đấu ESL One New York 2014. Cụ thể, vòng loại khu vực châu Âu và Bắc Mỹ của ESL One New York 2014 được chia làm hai giai đoạn.

Thể thức thi đấu vòng loại ESL One New York 2014 1

Vòng loại đầu tiên cho phép đăng ký tự do. Bốn đội đứng đầu vòng loại khu vực Bắc Mỹ và bốn đội đứng đầu vòng loại khu vực châu Âu trong đợt đầu tiên sẽ giành vé tiến vào vòng loại thứ hai.

Thể thức thi đấu vòng loại ESL One New York 2014 2

Các đội đứng đầu vòng loại thứ nhất sẽ phải chiến đấu với các đội được mời trong vòng loại thứ hai để giành quyền tham gia vòng chung kết được tổ chức tại New York vào đầu tháng 10/2014.

Thể thức thi đấu vòng loại ESL One New York 2014 3

Khu vực châu Âu có tổng cộng tám đội tuyển được mời tham gia vòng loại thứ hai (Fnatic, Alliance, Cloud 9, Natus Vincere, Virtus.pro, Team Tinker, Empire và một đội chưa công bố). Tám đội khách mời và bốn đội đứng đầu vòng loại thứ nhất sẽ thi đấu để tìm ra 4 đội mạnh nhất châu Âu tham gia vòng chung kết.

Thể thức thi đấu vòng loại ESL One New York 2014 4

Khu vực Bắc Mỹ có 4 đội được mời tham gia giai đoạn 2 (Evil Geniuses, Natus Vincere US, Sneaky Nyx Assassins và một đội chưa công bố). Bốn đội tuyển này sẽ chiến đấu với bốn đội tuyển đứng đầu vòng loại thứ nhất để giành 3 vé đi tiếp tham gia chung kết.

Thể thức thi đấu vòng loại ESL One New York 2014 5

Vòng chung kết của ESL One New York 2014 sẽ có sự tham gia của 1 đội tuyển Trung Quốc. Chi tiết về vòng loại Trung Quốc hiện vẫn chưa được ESL công bố.

Các bạn quan tâm tới ESL One New York 2014 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: