Thiên Long Bát Bộ 2: Tìm hiểu về Mộ Dung gia tộc

Thiên Long Bát Bộ 2 lấy bối cảnh trong thời điểm gia tộc Mộ Dung phục quốc, tranh đoạt thiên hạ làm nền tảng. Huyết Chiến Mộ Dung đưa người chơi bước vào một thế giới đầy sóng gió với những cuộc binh biến và đại chiến. Trong thế giới này, ranh giới giữa đúng và sai, giữa sự thật và giả dối, giữa chính và tà đều không thể phân định được.

Thiên Long Bát Bộ 2: Tìm hiểu về Mộ Dung gia tộc 1

Người chơi được quyền chọn cho mình hướng đi riêng, cách phát triển nhân vật riêng. Hoặc là Mộ Dung với tham vọng phục quốc, hoặc là các đệ tử phái khác quyết không để Mộ Dung được tự tác tung hoành. Dự kiến phiên bản Thiên Long Bát Bộ 2: Huyết Chiến Mộ Dung sẽ được nhà phát hành FPT Online ra mắt các game thủ Việt Nam vào ngày 06/08/2011 tới đây.

Thiên Long Bát Bộ 2: Tìm hiểu về Mộ Dung gia tộc 2

Lai lịch môn phái: Trong thời kỳ hỗn loạn mười nước giao tranh, Đại Yên đã từng thống nhất thiên hạ. Mộ Dung danh xưng là Thị được thiên hạ kính ngưỡng. Tuy rằng trong thời thế loạn lạc, nước Đại Yên đã sụp đổ, nhưng sự tiếng tăm của Mộ Dung Gia được truyền lại từng đời từng đời. Những chiêu thức võ công bất phàm và hấp dẫn đã làm cho không ít giới nhân sĩ võ lâm bái sư nhận làm Mộ Dung môn hạ.

Đệ tử Mộ Dung phái phong độ, tài tử, hành tẩu giang hồ luôn luôn khởi lên một nhiệt huyết của lòng quả cảm.

Thiên Long Bát Bộ 2: Tìm hiểu về Mộ Dung gia tộc 3

Đặc điểm chiến đấu: Mộ Dung đệ tử nội công thâm hậu, chiêu thức tinh túy lạ kì khó sánh. Những lần giao tranh với địch thủ, mượn nội lực và gây sức tấn công từ thuộc tính huyền thi triển lên địch thủ, thường làm cho đối phương có cảm giác kinh hãi, từ đó mà chuyển bại thành thắng.

Mộ Dung Gia đệ tử lúc giao tranh với các đệ tử danh môn chính khác thường là sử dụng những chiêu thức khó làm địch thủ phát giác mà tấn công, thần ma không hay, đất trời không thấu luôn luôn làm cho đối phương có cảm giác sợ hãi tột cùng.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
phan thanh trung

Thêm 1 phái theo huyền công. Huyền công bên TLBB nhìu quá rùi.

Mộ Dung chắc skill turn với đây ra gây hoang man sợ hãi nhìu lắm đây. haìz. bà con với VĐ rùi

Mộ Dung thì cũng thế thôy! Thiên Long h là prô nhất zồi. Nhất đại môn phái!

Comments are closed.