Thiên Long Bát Bộ 3 trình làng vào ngày 17/04/2013

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành FPT Online cho hay, bản cập nhật mới nhất của trò chơi trực tuyến Thiên Long Bát Bộ mang tên Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ được trình làng vào ngày 17/04/2013 tới đây. Đây có lẽ là thông tin vui nhất mà cộng đồng game thủ yêu thích Thiên Long Bát Bộ đang mong chờ suốt từ cuối năm ngoái đến nay.

Thiên Long Bát Bộ 3 trình làng vào ngày 17/04/2013 1

Theo giới thiệu từ phía FPT Online, Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới về Thiên Long Bát Bộ. Người chơi không chỉ phóng to, thu nhỏ nhân vật, quang cảnh mà còn có thể điều chỉnh góc nhìn, xoay ngang, lướt dọc, bao quát 360 độ để cảm nhận độ rộng dài của quang cảnh, góc độ xa gần, cao thấp từ bốn phương tám hướng khác nhau.

Ngoài ra, game thủ Thiên Long Bát Bộ còn được bước chân vào một không gian hoàn toàn mới mang tên Đại Thế Giới với 8 thành trì. Đây là vùng đất mà những người chơi ở nhiều thành thị, máy chủ khác nhau có thể gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện và thi đấu.

Công thành chiến liên máy chủ trong Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ mang lại cho người chơi một chiến trường gay cấn và hấp dẫn. Là một tính năng được tích hợp sẵn vào game, không có sự can thiệp, tổ chức của nhà phát hành nên bất kỳ lúc nào, game thủ cũng có thể vào để so tài và chiến đấu.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Thiên Long Bát Bộ, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: