Thiên Long Bát Bộ chi bạc tỷ cho máy chủ cũ

Từ ngày 18/04 đến hết ngày 25/04/2012, Thiên Long Bát Bộ (TLBB) sẽ tặng những phần quà giá trị cho người chơi tại nhiều cụm máy chủ cũ qua sự kiện “Hành hiệp trượng nghĩa” với tổng trị giá giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Sự kiện dành cho các tài khoản TLBB được khởi tạo từ 18/04 trở về sau, có nhân vật đang tham gia tại các cụm máy chủ Long Chiến Vu Dã, Ngọa Hổ Tàng Long, Thiên Trường Địa Cửu, Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Băng Phách Thần Châm và Khoái Lạc Vô Song.

Thiên Long Bát Bộ chi bạc tỷ cho máy chủ cũ 1

Để nhận thưởng, người chơi cần luyện cho nhân vật của mình đạt đến những cấp độ tương ứng. Sau khi đạt đến những cấp độ tương ứng lãnh thưởng, người chơi phải sử dụng chính tài khoản có nhân vật đó đăng nhập vào website sự kiện để xác nhận tham gia. Có bốn lựa chọn cho người chơi khi nhận quà gồm sơ cấp, trung cấp, cao cấp và đặc biệt. Mỗi nhân vật có thể tham gia nhận thưởng cùng lúc cả 4 cấp độ phần thưởng nếu đạt đủ điều kiện.

Với phần thưởng ingame, 30 nhân vật đầu tiên đạt cấp độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp đầu tiên của mỗi máy chủ sẽ nhận được các phần quà tương ứng với cấp độ của mình. Nhân vật đầu tiên đạt cấp độ đặc biệt tại mỗi cụm máy chủ sẽ nhận được 2 trứng Đại giáp trùng cấp 95.

Đối với phần thưởng ngoài game, 10 nhân vật đầu tiên đạt cấp độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp sẽ nhận được các phần thưởng lần lượt là: áo thun TLBB, áo mưa TLBB và USB TLBB. Đặc biệt, chiếc điện thoại Nokia E6 sẽ là phần thưởng dành cho nhân vật đầu tiên đạt cấp độ đặc biệt của toàn bộ các cụm máy chủ diễn ra sự kiện “Hành hiệp trượng nghĩa”.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Hành hiệp trượng nghĩa”, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: