Thiên Long Bát Bộ điều chỉnh tính năng Bang hội

“Các tính năng bang hội Thiên Long Bát Bộ sẽ được điều chỉnh lại, hấp dẫn hơn và phù hợp hơn trong phiên bản sắp tới” – Đó là lời khẳng định từ phòng điều hành game Thiên Long Bát Bộ trước khi ra mắt phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử. Tính cho đến thời điểm hiện tại, các tính năng của Bang Hội đã được điều chỉnh thành công.

Tính năng bang hội đầu tiên được điều chỉnh là “Trao đổi điểm Cống Hiến Bang”. Với sự điều chỉnh này, người chơi có thể dễ dàng trao đổi điểm cống hiến cùng các bằng hữu trong bang qua vật phẩm Điểm Cống Hiến Bang Hội Bài. Để đạt được lệnh bài trên, người chơi đến Lạc Dương gặp tổng quản Trịnh Vô Danh [102,54] để tiến hành đổi Điểm Cống Hiến thành Thẻ Bài Cống Hiến Bang. Số điểm cống hiến tối đa để đổi một lệnh bài là 200 điểm, người chơi chỉ có thể sử dụng lệnh bài này duy nhất 1 lần trong ngày.

Thiên Long Bát Bộ điều chỉnh tính năng Bang hội 1

Quyên góp cho bang hội dễ dàng hơn với NPC Tiền Vi Nhất.

Tính năng bang hội tiếp theo được thay đổi là “Chỉnh sửa số lượng Quan Viên trong bang”. Sự điều chỉnh này giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc quản lý và bảo dưỡng bang hội. Số lượng Quan Viên trong bang sẽ thay đổi tùy theo cấp độ cao thấp tương ứng của bang hội. Nếu vì một lý do nào đó mà thành bang bị giảm xuống cấp thấp hơn thì tất cả các Quan Viên trong bang đều trở về là Bang Chúng, ngoại trừ Bang Chủ và Tinh Anh.

Một tính năng nữa được thay đổi là “Quyên góp cho bang hội”. Tại phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử, người chơi không cần phải thương nhân vất vả để tăng vàng cho bang hội mà vẫn có thể trực tiếp tiến hành việc ấy qua chức năng “Quyên góp cho bang hội” tại quan viên Tiền Vi Nhất [146; 56].

Thiên Long Bát Bộ điều chỉnh tính năng Bang hội 2

Chỉ cần 20 điểm cống hiến là có thể đổi được Ngân Bì Lệnh Tiễn.

Tính năng bang hội cuối cùng được thay đổi trong phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử là giảm điểm cống hiến đổi Ngân Bì Lệnh Tiễn. Trước đây, khi đổi Ngân Bì Lệnh Tiễn để tham gia phụ bản Diệt Phỉ Kính Hồ, người chơi phải tiêu hao đến 50 điểm Cống Hiến Bang Hội. Nhưng hiện tại, người chơi chỉ cần tiêu hao 20 điểm cống hiến bằng cách tìm đến võ sự quan viên Võ Đại Uy [136; 50] để tiến hành đổi Ngân Bì Lệnh Tiễn.

Thông tin chi tiết về các chức năng mới trong phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử của Thiên Long Bát Bộ, các bạn game thủ có thể xem thêm chi tiết tại website: tl.gate.vn

Ảnh: FPT Online

Long Hải Du (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: