Thiên Long Bát Bộ: Game là ảo nhưng tình là thật

Đối với các game thủ thế giới chắc không còn lạ gì những câu chuyện tình từ game ảo tới tình thật ngoài đời nữa. Ngay từ khi game online mới du nhập vào Việt Nam cách đây mấy năm, đôi khi chúng ta vẫn được chứng kiến những đám cưới của các game thủ yêu nhau qua game của các trò chơi kỳ cựu MU, Võ Lâm Truyền Kỳ, …

Thiên Long Bát Bộ: Game là ảo nhưng tình là thật 1

Game là ảo nhưng tình cảm lại là thật

Những câu chuyện này mặc dù không quá phổ biến nhưng cũng không quá hiếm. Điều này chứng tỏ rằng game online không đơn giản chỉ là phương tiện giải trí đơn thuần mà còn là “ông mai, bà mối” cho các cặp uyên ương nữa.

Thiên Long Bát Bộ: Game là ảo nhưng tình là thật 2

Đôi uyên ương Nolie và SongNhi18 của Thiên Long Bát Bộ

Mới đây, làng game Việt lại được chứng kiến thêm một câu chuyện “game ảo, tình thật” của một cặp uyên ương của Thiên Long Bát Bộ. Sau những tháng ngày phiêu du khắp thế giới Thiên Long Bát Bộ cùng người tri kỷ, đôi phu thê Nolie và SongNhi18 tại máy chủ Phục Hổ Quyền đã cảm thấy họ hoàn toàn không thể sống thiếu nhau.

Thiên Long Bát Bộ: Game là ảo nhưng tình là thật 3

Đám cưới tràn ngập niềm vui và những lời chúc phúc từ các bằng hữu thân quen

Một hôn lễ với đầy đủ các nghi thức trang trọng và hoành tráng đã diễn ra vào tháng 7 vừa qua là cái kết có hậu dành cho cặp đôi game thủ này. Là những thành viên trụ cột của Liên Minh Phoenix nên hôn lễ của đôi phu thê này tràn ngập niềm vui và đầy ắp những lời chúc phúc từ các bằng hữu thân quen tại Phục Hổ Quyền.

Thay mặt cho cộng đồng game thủ tại Xứ sở Game Online, Ban biên tập GameLand xin được gửi tới đôi uyên ương Nolie và SongNhi18 những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc, bách niên giai lão. Xứ sở Game Online cũng xin chúc cho những game thủ Việt Nam sẽ tìm được một nửa của mình thông qua trò chơi mà mình yêu thích.

Ảnh: TLBB

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: