Thiên Long Bát Bộ hé lộ về Thần Long Chiến

Theo các thông tin mà nhà phát hành FPT Online mới công bố, phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ mang tên Thần Long Chiến sẽ được trình làng vào ngày 27/11/2013 tới đây. Trong phiên bản này, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ được hội ngộ trên một sân chơi lớn thông qua tính năng đại hội tỷ võ. Tại đây, không chỉ là những giờ phút sát cánh chiến đấu bên bạn bè bằng hữu mà game thủ còn nhận được nhiều phần thưởng giá trị phục vụ cho việc bồi dưỡng và nâng cấp trang bị.

131122_gamelandvn_thienlongbatbo01

Có thể nói, phiên bản mới lần này sẽ làm sống lại và nâng cao tầm quan trọng của các hoạt động nghề nghiệp vốn từng gắn bó mật thiết với nhân vật trước đây.

Đánh giá trang bị

Với tính năng này, game thủ Thiên Long Bát Bộ sẽ được dịp “hiểu rõ bản thân” hơn thông qua các đánh giá từ hệ thống game. Dựa trên những yếu tố như cấp độ nhân vật, bảo thạch, điêu văn, cường hóa, khắc danh, tư chất, chân nguyên, phụ thể trân thú… mà hệ thống sẽ đưa ra số điểm đánh giá chính xác đồng thời khi nhân vật đạt tới điểm số nhất định sẽ nhận được điểm thành tựu tương ứng. Điểm đánh giá trang bị cũng là cơ sở để phân cấp thi đấu trong đại hội tỷ võ.

Đại hội tỷ võ

Nếu như trước đây người chơi Thiên Long Bát Bộ chỉ có thể thi thố trong cùng một máy chủ hoặc phải thông qua những giải đấu được FPT Online tổ chức mới có thể tranh tài cùng cao thủ từ các máy chủ khác. Thì giờ đây, phiên bản Thần Long Chiến sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho game thủ khẳng định bản thân bằng tính năng đại hội tỷ võ được tích hợp sẵn trong game. Tham gia đại hội, game thủ có thể cùng đội của mình “đụng độ liên máy chủ” với những đội khác.

131122_gamelandvn_thienlongbatbo02

Mỗi giải đấu sẽ diễn ra trong 5 tuần, 4 tuần đầu tiên sẽ là những trận tranh tài kịch liệt để tìm ra ba đội đứng đầu trên mỗi máy chủ. Tuần cuối cùng sẽ là vòng đối mặt liên máy chủ giữa các đội.

Bồi dưỡng trang bị

Phiên bản Thần Long Chiến mang đến cho game thủ Thiên Long Bát Bộ cơ hội “lên đời” trang bị thủ công và trùng lâu thông qua việc mở ra thêm thuộc tính tinh thông trên trang bị. Thuộc tính này giúp nâng cao đáng kể sức mạnh của trang bị đồng thời cũng hướng người chơi tham gia các tính năng khác như đại hội tỷ võ và hóa giải trang bị trong phiên bản Thần Long Chiến để tìm nguyên liệu kích hoạt những dòng ẩn của thuộc tính tinh thông.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về phiên bản Thần Long Chiến của Thiên Long Bát Bộ tại tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: