Thiên Long Bát Bộ khởi động giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất

Sau ngày kết thúc đăng ký 07/04/2012, một giải đấu đặc biệt lần đầu tiên tổ chức trong Thiên Long Bát Bộ với tên gọi Thiên Hạ Đệ Nhất sẽ chính thức diễn ra trên 7 cụm máy chủ Hợp Long.

Thiên Long Bát Bộ khởi động giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 1

Thiên Hạ Đệ Nhất là giải đấu lôi đài (1vs1) nhằm tìm ra cao thủ có võ công cao cường nhất trong thập đại phái. Theo đó, giải đấu sẽ diễn ra theo hình thức đấu loại trực tiếp để để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Trên từng máy chủ, mỗi môn phái được đăng ký tham gia cao nhất là 30 người và thấp nhất 10 người. Sau khi thi đấu chọn được 10 người đứng đầu của 10 môn phái, Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm cho 10 nhân vật này thi đấu loại trực tiếp với nhau để chọn ra người đứng đầu trên từng cụm máy chủ.

Thiên Long Bát Bộ khởi động giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 2

Thời gian trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h00 trong ngày, mỗi trận diễn ra trong vòng 3 phút. Theo luật lôi đài, người trụ lại sau cùng sẽ là người chiến thắng. Nếu trận đấu có hiện tượng kéo dài thời gian thì sau 10 phút quyết đấu, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào % sinh khí của người cao hơn để chọn ra người chiến thắng. Lịch đấu sẽ được Ban tổ chức thông báo chi tiết trước mỗi trận trên trang chủ Thiên Long Bát Bộ.

Thành viên giành được danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất sẽ nhận được Cúp Vô Địch đặc biệt cùng bộ giải thưởng gồm: 100.000 KNB, 2 trứng trân thú Đại Giáp Trùng cấp 95, bộ ngọc cấp 8 (1 viên thể lực, 1 viên giảm kháng, 1 viên thuộc tính theo môn phái) và 1 điện thoại Nokia X1. Mười nhân vật đứng đầu các phái sẽ nhận được mỗi giải 50.000 KNB và 2 trứng trân thú Đại Giáp Trùng cấp 95.

Chi tiết về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất của Thiên Long Bát Bộ, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: