Thiên Long Bát Bộ: Mời bạn cùng chơi, Rinh ngay dế hot

Các game thủ Thiên Long Bát Bộ sẽ được tham gia vào một trong những sự kiện lớn nhất mùa hè của game này với tên gọi: “Mời bạn cùng chơi – Rinh hay dế hot”. Sân chơi này sẽ chính thức diễn ra trong 4 tuần, từ 19/6 đến 16/7/2010 với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Thiên Long Bát Bộ: Mời bạn cùng chơi, Rinh ngay dế hot 1

Chương trình “Mời bạn cùng chơi – Rinh hay dế hot”diễn ra dưới hình thức “giới thiệu người chơi mới” và nhận phần thưởng, được áp dụng cho tất cả các game thủ đang chơi Thiên Long Bát Bộ trên tất cả các cụm máy chủ. Để tham gia sự kiện này, người giới thiệu sẽ đăng nhập vào website của chương trình để giới thiệu bạn bè về cụm máy chủ mới Long Hổ Môn hoặc các cụm máy chủ khác.

Thiên Long Bát Bộ: Mời bạn cùng chơi, Rinh ngay dế hot 2

Tại đây, người giới thiệu sẽ tiến hành điền email của những người bạn mình muốn mời cùng chơi Thiên Long Bát Bộ. Sau khi người giới thiệu hoàn tất quá trình điền email giới thiệu, hệ thống sẽ tiến hành gửi thông báo mời gia nhập Thiên Long Bát Bộ đến các email ấy. Bên trong thông báo có đính kèm link xác nhận đồng ý tham gia Thiên Long Bát Bộ.

Sau khi chủ nhân của các email này nhấn vào link xác nhận đồng ý tham gia Thiên Long Bát Bộ, hệ thống sẽ chuyển họ đến trang đăng ký tạo tài khoản game. Khi người được giới thiệu hoàn tất quá trình tạo tài khoản thành công, người giới thiệu sẽ nhận được 1 điểm cộng. Mỗi ngày, hệ thống sẽ tổng kết người giới thiệu có điểm tích lũy cao nhất để trao tặng những phần thưởng đặc biệt của chương trình theo giải Ngày, Tuần, Tháng.

Thiên Long Bát Bộ: Mời bạn cùng chơi, Rinh ngay dế hot 3

Giải thưởng gồm: 3 giải Ngày với giải nhất là thẻ Gate trị giá 300.000 Bạc, giải nhì là thẻ Gate trị giá 180.000 Bạc, giải ba là thẻ Gate trị giá 90.000 Bạc; 4 giải Tuần (tuần 1 từ 19/6 – 25/6/2010, tuần 2 từ 26/6 – 2/7/2010, tuần 3 từ 3/7 – 9/7/2010, tuần 4 từ 10/7 – 16/7/2010), mỗi giải là 01 điện thoại F-mobile B510 và 1 giải Tháng là 01 điện thoại F-mobile B960. Phần thưởng sẽ được tổng kết và trao thành 4 đợt sau mỗi tuần diễn ra sự kiện.

Ông Lê Phương Đông, Giám đốc Điều hành chia sẻ: “Tham gia sự kiện nóng bỏng này, các game thủ Thiên Long không chỉ có cơ hội rinh về những chú dế xinh cực hot cùng nhiều phần quà hấp dẫn, mà còn được nhân đôi niềm vui khi cùng bạn bè kết thành hảo hữu, phiêu bạt cả trong game lẫn ngoài đời. Sự kiện này cũng giúp thắt chặt thêm tình đoàn kết của cộng đồng game thủ Thiên Long ở khắp nơi”.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Có thể nói Mời Bạn Cùng chơi là một trò chơi của FPT
Bạn có thể so sánh kết quả bảng xếp hạng và bảng hủy kết quả
+ Bảng xếp hạng: tl.gate.vn/Event/MoiBanCungChoi/KetQua/
+ Bảng hủy kết quả: tl.gate.vn/News/TinNong/2010/08/90808FF2/Default.aspx

Có thể nói sau thời gian sự kiện
–> Không game thủ nào nhận được quà từ nhà tài trợ đáng kính FPT^^

Comments are closed.