Thiên Long Bát Bộ ngập tràn cương thi ngày Halloween

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành FPT Online, chuỗi sự kiện Halloween của Thiên Long Bát Bộ sẽ đưa người chơi hòa mình vào không khí huyền bí của lễ hội Halloween với bí ngô, cương thi ma quái và cơ hội nhận quà từ FPT Online.

Thiên Long Bát Bộ ngập tràn cương thi ngày Halloween 1

Sự kiện mở đầu cho lễ hội Halloween của Thiên Long Bát Bộ là cuộc thi thiết kế “Design or Treat” trên diễn đàn Thiên Long Bát Bộ. Tại đây, những thí sinh tham gia sẽ được thỏa thích thiết kế ảnh đại diện, chữ ký mang hơi hướm Halloween theo chính phong cách của mình. Hai giải xuất sắc nhất sẽ nhận ngay 1.000.000 bạc và bộ combo ấn phẩm Thiên Long Bát Bộ gồm áo khoác, áo thun, balo, mũ, sổ tay và bút. Ngoài ra, những tác phẩm được lọt vào vòng bình chọn cũng sẽ nhận được quà tặng từ nhà phát hành FPT Online.

Thiên Long Bát Bộ ngập tràn cương thi ngày Halloween 2

Sau đó, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ được tham gia chuỗi sự kiện “Bổ bí ngô” kéo dài từ ngày 25/10 đến ngày 30/10/2013. Được biết, sự kiện này dành cho các nhân vật đạt cấp 85 trở lên. Số lần bổ bí ngô sẽ được tính toán dựa vào số điểm hoạt động tích lũy mỗi ngày. Người chơi tham gia sự kiện này sẽ có cơ hội nhận những quà tặng giá trị trong game. Ngoài ra, các vật phẩm thuộc hàng hiếm như Trùng Lâu Phản, Chân Nguyên Lễ Bao hay Thần Nguyên Túy sẽ dược trao cho các nhân vật có số điểm hoạt động lớn nhất.

Nhà phát hành FPT Online còn đang giữ bí mật về sự kiện Vạn Thánh Cương Thi sẽ diễn ra vào này 30/10/2013 tới đây. Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đón Halloween của Thiên Long Bát Bộ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: