Thiên Long Bát Bộ ra mắt sự kiện “Ân sư ái đồ”

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, FPT Online vừa cho ra mắt chuỗi sự kiện “Ân sư ái đồ” với nhiều hoạt động thú vị và phần thưởng hấp dẫn, giá trị dành cho tất cả người chơi Thiên Long Bát Bộ.

Theo đó, mỗi ngày, những người chơi đã thiết lập mối quan hệ sư đồ sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng: Kim Cương Sa, Trân thú Đường Trang Thử, Thiên Cang Cường Hóa Tinh Hoa…. khi tham gia hoạt động “Đoạt bảo sư đồ luyện”. Mỗi khi đệ tử có cấp độ đạt các mốc 30 và 45, cả hai thầy trò sẽ đến gặp NPC Vân Phiêu Phiêu để nhận quà.

Thiên Long Bát Bộ ra mắt sự kiện “Ân sư ái đồ” 1

Không chỉ có vậy, những người chơi yêu thích các hoạt động cộng đồng, tích cực giúp đỡ đệ tử luyện cấp, săn bos”, làm nhiệm vụ,… sẽ còn được nhận thưởng từ sự kiện Sư đồ tình thâm. Sẽ có gần 4.000 viên Huyết Thạch Tinh Hoa cấp 5 và Hồng Bảo Thạch Tinh Hoa cấp 5 dành tặng 10 game thủ có điểm thiện ác cao nhất ở mỗi máy chủ trong thời gian từ 17/11 – 19/11/2012 và từ 21/11 – 23/11/2012.

Đặc biệt, trong ngày 20/11/2012, vào lúc 9h00 và 14h00, game thủ Thiên Long Bát Bộ có thêm một sân chơi mới mang tên Giải đố tìm vị trí GM. Hai mươi người chơi tìm được GM sớm nhất để gửi lời chúc và hoa hồng sẽ là chủ nhân của 40.000 Kim Nguyên Bảo. Đây là một số tiền khá lớn để người chơi sắm sửa chuẩn bị đón những ngày lễ lớn vào cuối năm.

Thông tin về các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: