Thiên Long Bát Bộ ra mắt tính năng “Thú hồn phụ thể”

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành FPT Online, trò chơi trực tuyến Thiên Long Bát Bộ đã tiến hành cập nhật thêm các tính năng mới, bổ sung các vật phẩm mới và ra mắt nhiều sự kiện hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game vào sáng ngày 08/08/2012.

Thiên Long Bát Bộ ra mắt tính năng “Thú hồn phụ thể” 1

Nhân vật sau khi thực hiện tính năng “Thú hồn phụ thể”

Theo đó, kể từ ngày hôm nay, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ được chứng kiến cuộc hợp nhất sức mạnh và hình thể có một không hai khi trò chơi này cho phép trân thú hòa nhập làm một với chủ nhân để cùng nhau chiến đấu. Người chơi sẽ đến gặp NPC Vân Hiểu Hiểu (Lâu Lan) và Vân Tứ Hợp (Tô Châu) để sử dụng tính năng “Thú hồn phụ thể”. Sau khi hoàn tất, linh hồn của trân thú sẽ tăng thêm sức mạnh, chỉ số, kỹ năng chiến đấu,… cho nhân vật và thể xác trân thú sẽ hiện thân thành đốm sáng xanh huyền ảo hoặc trở thành Phi Phụng, Du Long và Huyễn Điệp. Người chơi có thể cùng lúc sử dụng hai trân thú, một để phụ thể và một để xuất chiến nhằm tối ưu hiệu suất tấn công, phòng thủ, giành được lợi thế trong các trận đánh quan trọng.

Nhằm hỗ trợ người chơi, hệ thống cash shop Thiên Long Bát Bộ đã cập nhật thêm nhiều vật phẩm mới. Đáng chú ý là Trân Thú Dung Hợp Đan, một vật phẩm vừa được cập nhật vào cash shop để thăng cấp độ dung hợp của trân thú, tăng thêm sức mạnh kỹ năng Phụ Thể và giúp trân thú phụ thể xinh đẹp, to lớn hơn. Ngoài ra, trứng may mắn Phúc Sủng Long Đản sẽ mang lại cơ hội sở hữu những vật phẩm hữu ích như: trang bị trân thú 5 sao – cấp 85, thú cưỡi Xích Lân, Bạch Trạch, Dung Hợp Đan Phi Phụng – Huyễn Điệp – Du Long, …

Thiên Long Bát Bộ ra mắt tính năng “Thú hồn phụ thể” 2

Ngọc Loan Phụng là dòng trân thú cao cấp chưa từng xuất hiện trong game từ trước đến nay.

Ngoài ra, từ nay cho đến hết tháng 08/2012, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ sẽ được tham gia vào nhiều sự kiện để nhận những phần thưởng giá trị. Sự kiện “Sưu tập long châu – Rinh ngay rồng vàng” sẽ dành 10 mô hình rồng vàng bằng vàng 9999 cùng hàng nghìn kim nguyên bảo dành cho 20 game thủ đầu tiên sưu tầm đủ 7 viên Thất Sắc Long Châu và tiến hành đổi Long Bài.

Còn sự kiện “Bình chọn Pet VIP” là dịp để người chơi phô diễn kỹ năng chăm sóc trân thú. Tất cả trân thú đời 2 toàn mỹ được sinh ra trong thời gian từ 08/08 – 19/08, học đủ 7 kỹ năng, có độ dung hợp từ 8 trở lên và có chỉ số tư chất từ 2.500 điểm đều được tham gia chương trình này. Chủ nhân của 5 trân thú mạnh nhất (do ban điều hành game chọn) và 5 trân thú yêu thích (được cộng đồng game thủ trên diễn đàn chọn) sẽ nhận được một cặp Ngọc Loan Phụng cấp 95 cùng sách bí kíp Cao Cấp Huyết. Ngọc Loan Phụng là dòng trân thú cao cấp chưa từng xuất hiện trong game từ trước đến nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: