Thiên Long Bát Bộ rộn ràng chào hè, đón hạ

Các game thủ Thiên Long Bát Bộ sẽ khởi đầu mùa Hè sôi động bằng hàng loạt thay đổi làm mới thế giới Thiên Long. Chuỗi sự kiện Chào Hè – Đón Hạ này sẽ chính thức được Ban Điều hành Thiên Long Bát Bộ tung ra từ ngày 26/05/2010.

Khởi đầu cho mùa Hè sôi động 2010, thế giới Thiên Long chào đón sự có mặt của 2 trân thú lần đầu tiên xuất hiện: Long Miêu cấp 85 và Thụ Đại Hùng cấp 85. Để sở hữu được 2 trân thú này, người chơi phải có trứng trân thú Long Miêu và Thụ Đại Hùng hoặc Sơ Cấp Hoàn Đồng Đan và Cao Cấp Hoàn Đồng Đan. Hai trân thú đáng yêu này không chỉ là người bạn đồng hành mà còn là một trợ thủ đắc lực đối với mọi game thủ Thiên Long Bát Bộ.

Thiên Long Bát Bộ rộn ràng chào hè, đón hạ 1

Một sự kiện vui vẻ khác cũng trong chuỗi sự kiện Chào Hè – Đón Hạ này là việc tăng 200% điểm kinh nghiệm cho các game thủ đang chơi Thiên Long Bát Bộ trên tất cả các cụm máy chủ.

Thêm vào đó, từ 26/05/2010, Ban Điều hành Thiên Long Bát Bộ chính thức mở tính năng “Chỉnh sửa quy tắc hiển thị thời gian nhân đôi điểm kinh nghiệm” để các game thủ dễ dàng hơn trong quá trình theo dõi và nhận điểm kinh nghiệm của mình.

Thiên Long Bát Bộ rộn ràng chào hè, đón hạ 2

Ông Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc Điều hành chia sẻ: “Những sự kiện này khởi đầu cho hàng loạt “tin vui” sắp tới mà Ban Điều hành sẽ gửi đến cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ trong mùa Hè này. Với những nỗ lực không ngừng, chúng tôi hy vọng mỗi lần bước vào thế giới Thiên Long là một lần người chơi được phiêu lưu, khám phá trong niềm vui và sự say mê.”

Cũng trong dịp này, các game thủ đang chơi Thiên Long Bát Bộ trên tất cả các cụm máy chủ có mức “chuyển bạc vào game” nhiều nhất từ 10/05 đến 06/06/2010 sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm cực kỳ giá trị qua sự kiện Thiên Long Anh Hùng với bộ giải thưởng Ngày, Tuần và Tháng.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: