Thiên Long Bát Bộ: Rộn ràng tam bảo mừng xuân

Mừng sự hội ngộ đặc biệt của ngày khởi đầu năm mới – mùng một Tết và ngày tình yêu thăng hoa – ngày lễ Valentine trong năm mới Canh Dần, từ 10/2 đến 23/2, Thiên Long Bát Bộ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn với tên gọi Tam Bảo mừng Xuân.

Hai sự kiện đặc biệt hấp dẫn nằm trong chương trình Tam Bảo mừng Xuân là: mở lại vật phẩm Hạ Chi Vận và Thu Chi Ca từ 10/02 đến 23/02/2010. Đây là hai trong ba món Tam Bảo mà mọi người chơi đều ao ước sở hữu. Bên trong chúng chứa đựng vô vàn vật quý hiếm như: Bảo Thạch cao cấp, bí kíp trân thú cùng các loại thời trang, thú cưỡi cực kỳ giá trị…. Đặc biệt, nếu sở hữu được Tam Bảo này, người chơi sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của Trùng Lâu Giới Chỉ, chiếc nhẫn ẩn chứa sức mạnh vô biên.

Thiên Long Bát Bộ: Rộn ràng tam bảo mừng xuân

Cũng trong thời gian này, các game thủ khi tham gia trải nghiệm cùng Thiên Long Bát Bộ sẽ được tăng 200% điểm kinh nghiệm trên toàn server. Đây sẽ là cơ hội để những người chơi cũ đang gắn bó với Thiên Long nâng cao đẳng cấp và các game thủ mới có cơ hội thể hiện mình.

Thiên Long Bát Bộ: Rộn ràng tam bảo mừng xuân

Trùng Lâu Giới Chỉ đầu tiên trong Thiên Long Bát Bộ.

Ông Lê Phương Đông, Giám đốc điều hành chia sẻ: “Với sự kiện Tam Bảo Mừng Xuân, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một mùa Xuân thực sự ý nghĩa và vui vẻ cho cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ. Đây cũng là cơ hội để những người từng yêu quý Trùng Lâu Giới Chỉ được sở hữu lại vật phẩm quý giá này và có thể dành tặng nó cho những người mà bạn yêu thương trong ngày đầu năm mới”.

Trong thời gian này, Thiên Long Bát Bộ cũng ra mắt rất nhiều sự kiện đón năm mới Canh Dần thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ, gồm: Thiên Chi Giáo Tử, Câu Chuyện Sinh Tiêu, Thiệp Chúc Mừng Năm Mới, Boss Đêm Xuân, Thời trang mới, Trân thú mới, Ái thần chi tiễn và Hôn lễ nồng ấm.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: