Thiên Long Bát Bộ: Rộn ràng tiếng cười đầu xuân

Thiên Long Bát Bộ đã có những ngày thật náo nhiệt và vui tươi với sự kiện “Game thủ cười” được tổ chức từ 24/12/2010 đến 21/01/2010. Những câu chuyện cười hài hước, hóm hỉnh nhưng cũng rất duyên của người chơi đã góp phần xây dựng thế giới Thiên Long Bát Bộ thêm phần sống động. Điều này cũng minh chứng một điều: các game thủ Thiên Long không chỉ chơi game cực hay mà còn rất sáng tạo và vui nhộn.

Giải nhất của cuộc chơi thú vị này đã thuộc về bạn Huỳnh Đăng Khoa với tác phẩm “Truy tìm kỷ vật”. Trái với vẻ bề ngoài có phần nhút nhát và ít nói, những mẫu truyện cười của cậu bé lớp 9 này có ý tưởng rất mới mẻ và văn phong đậm chất “teen”. Điều này dễ hiểu bởi Khoa hiện đang là học sinh lớp 9. Hoàn thành “tác phẩm” của mình trong vòng 3 ngày, câu chuyện của Khoa không những thu hút người đọc bởi tính hài hước và cốt truyện khá hấp dẫn mà còn bởi sự chăm chút trong từng khâu tạo hình.

Thiên Long Bát Bộ: Rộn ràng tiếng cười đầu xuân

Tác phẩm Truy tìm kỷ vật của bạn Huỳnh Đăng Khoa

Với hình ảnh hài hước cùng kết thúc đầy bất ngờ, Khoa đã khiến độc giả “không thể không bật cười”. Khoa chia sẻ: “Em thấy cuộc thi này rất thú vị vì tạo cho game thủ có cơ hội được thể hiện sự sáng tạo của mình. Mọi người sẽ xích lại gần nhau hơn sau những câu chuyện vui vẻ, đồng thời cũng gắn bó nhiều hơn với Thiên Long Bát Bộ.”.Khi được hỏi về sự phân bổ thời gian giữa học và chơi Khoa thẳng thắn: “Vì còn đi học nên với em việc học vẫn là chủ yếu. Tuy nhiên, mỗi ngày em đều dành chút thời gian để giải trí cùng Thiên Long Bát Bộ”.Ngoài giải nhất ra, Đăng Khoa còn “ẵm” luôn giải ba với câu chuyện “Sơn Tinh Thủy Tinh” đặc sắc không kém.

Trong ngôi nhà chung của Thiên Long Bát Bộ, bóng dáng của các game thủ nữ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đấng mày râu. Rất nhiều bạn đã chứng tỏ “phái yếu” không hề lép vế so với nam nhi. Trong khuôn khổ sự kiện game thủ cười vừa qua, các nữ anh hùng xinh đẹp đã chứng tỏ bản lĩnh của mình cùng hàng loạt giải thưởng.

Thiên Long Bát Bộ: Rộn ràng tiếng cười đầu xuân

Tác phẩm tìm vợ của bạn Lê Thị Hà

Bạn Lê Thị Hà, sinh viên năm cuối, đem lại tiếng cười cho mọi người bằng câu chuyện “Tìm vợ” đầy duyên dáng. Nét con gái rất đáng yêu được thể hiện khá tinh tế trong câu chuyện bên cạnh những câu đối hấp dẫn mà Hà đưa vào tác phẩm. Càng bất ngờ hơn khi được biết Hà hoàn thành câu chuyện “Tìm vợ” chỉ trong vòng nửa ngày.

Hà tâm sự: “Là sinh viên năm cuối nên lịch học khá bận rộn. Những lúc căng thẳng, Hà lại vào Thiên Long Bát Bộ để giải trí và gặp gỡ bạn bè. Đây thực sự là một sân chơi thân thiết, nơi Hà có thể có được những người bạn thân tình, không chỉ trong game mà cả ngoài đời nữa nhé”. Hà nói thêm: “Tham gia cuộc thi cũng là một cách thư giãn cho mình và đem tiếng cười đến cho mọi người. “Tìm vợ” là một câu chuyện vui mà mình đã góp nhặt được trong game lẫn ngoài cuộc sống”.

Lời tâm sự chân tình của bạn Hà cũng là mục tiêu mà ban tổ chức hướng đến. Trong không khí rộn ràng của mùa Xuân sắp đến, chúc cho moi game thủ gần xa sẽ luôn mạnh khỏe, cười thật tươi và thành công trong cuộc sống. Mong sao thế giới Thiên Long lúc nào cũng tràn ngập những tiếng cười…

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: