Thiên Long Bát Bộ tổ chức giải đấu Bang hội đại chiến

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, vào ngày 22/10 tới đây, Thiên Long Bát Bộ chính thức khởi tranh giải đấu mang tên Bang hội đại chiến nhằm vinh danh các bang hội lớn, có tinh thần đồng đội, kết hợp ăn ý trên toàn bộ nhân sĩ võ lâm với hàng loạt phần thưởng giá trị lên đến hơn 1 tỉ đồng.

Thiên Long Bát Bộ tổ chức giải đấu Bang hội đại chiến 1

Dự kiến, giải đấu Bang hội đại chiến sẽ diễn ra tại khoảng 20 cụm máy chủ với trên 250 đội tham gia. Các bang hội sẽ cùng nhau so tài đào khoáng, chiến đấu, giành cờ, chiếm lô cốt,… ở phụ bản Trác Lộc Tài dưới sự giám sát của GM (Game Master). Sau 45 phút thi đấu, đội nào có điểm chiến trường cao hơn sẽ giành chiến thắng. Điều đó đồng nghĩa với việc quân số đông đảo chưa phải đã là yếu tố quyết định kết quả trận đấu mà còn phụ thuộc vào khả năng bài binh bố trận, phân công công việc và cả sự phối hợp, hỗ trợ giữa các thành viên.

Giải đấu sẽ được thực hiện theo hình thức đấu loại trực tiếp. Thời gian đăng ký sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 16/10/2012. Tất cả người chơi yêu thích tính năng chinh phạt bang hội đều có thể gửi thư đăng ký tham gia về địa chỉ huylp4@fpt.com.vn. Danh sách thi đấu sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên. Lịch thi đấu được công bố chính thức vào ngày 19/10/2012 tại trang chủ của Thiên Long Bát Bộ.

Khi đến giờ thi đấu theo quy định, nếu đội không có đủ số thành viên thì trận đấu vẫn diễn ra và bang chủ lựa chọn một trong hai giải pháp: thi đấu với quân số hiện có hoặc chấp nhận kết quả thua. Trong ngày thi đấu, các bang tuyệt đối không không phát động chinh phạt hay chấp nhận chinh phạt với bất kỳ bang nào khác trước khi trận đối đầu diễn ra. Nếu vi phạm, bang đó sẽ bị xử thua và cấm thi đấu tất cả các giải trong năm tiếp theo thuộc hệ thống của nhà phát hành FPT Online.

Bang hội vô địch ở mỗi máy chủ sẽ nhận được phần thưởng vô cùng hấp. Tổng giá trị giải thưởng cho giải đấu Bang hội đại chiến của Thiên Long Bát Bộ lên đến 1,2 tỉ đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: