Thiên Long Bát Bộ tổ chức offline vào 28/12 và 29/12

Theo các thông tin mà nhà phát hành FPT Online mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức offline dành cho cộng đồng người chơi Thiên Long Bát Bộ trong hai ngày 28/12 và 29/12/2013 tới đây. Hàng loạt các thông tin liên quan đến phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ sẽ được đại diện FPT Online bật mí trong các buổi offline này.

Điểm nhấn chính của lần offline sẽ nằm ở sự kiện thi đấu mang đến cơ hội chứng tỏ tài năng PK của người chơi. Đây cũng là lần tuyển chọn những đội mạnh nhất đại diện các miền tham gia thi đấu chung kết tại buổi tiệc tri ân cuối năm sẽ diễn ra ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Chắc chắn, không khí tại các buổi offline tới đây sẽ rực lửa với những trận đấu quyết liệt và đầy kịch tính.

131226_gamelandvn_thienlongbatbo01

Bên cạnh đó, đại diện nhà phát hành FPT Online sẽ dành thời gian hé lộ về những bước chuyển mình tiếp theo của Thiên Long Bát Bộ như thông tin về phiên bản mới, vật phẩm mới, sáp nhập máy chủ, thi đấu liên máy chủ, …
Ngoài ra, một lượng giftcode đặc biệt sẽ được tung ra chỉ một lần duy nhất trong năm nhằm gửi đến người tham dự buổi offline tại Cần Thơ, Hải Phòng và Nha Trang vào ngày 28/12 và 29/12/2013 tới đây. Giftcode này chính là tấm vé thông hành bao gồm 5 lượt tham gia trò chơi ném người tuyết tại trang chủ Thiên Long Bát Bộ để dành được nhiều món vật phẩm độc đáo trong game.

Đặc biệt hơn nữa, mỗi một giftcode là có thể sử dụng được cho 6 tài khoản khác nhau. Việc này sẽ thuận lợi cho một nhóm cùng chơi và rất dễ dàng để mời bạn bè cùng tham gia.

Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm tổ chức offline Thiên Long Bát Bộ như sau:

  • Cần Thơ: 14h00 ngày 28/12/2013 tại Cafe Sách Phương Nam (6 Hòa Bình, TP.Cần Thơ)
  • Nha Trang: 14h00 ngày 29/12/2013 tại Cafe Sách Phương Nam (17 Thái Nguyên, TP.Nha Trang)
  • Hải Phòng: 14h00 ngày 29/12/2013 tại Cafe Focus (20 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng)

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: