Thiên Long Bát Bộ tưng bừng offline đón sinh nhật 3 tuổi

Từ ngày 23/08 đến 29/08/2010, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ từ Nam ra Bắc sẽ chính thức được tham gia “Tuần lễ Sinh Nhật Vàng” Thiên Long Bát Bộ mỗi ngày 1 tỉnh, liên tục trong 7 ngày để chúc mừng game Thiên Long tròn 3 tuổi.

Thiên Long Bát Bộ tưng bừng offline đón sinh nhật 3 tuổi 1

Chương trình offline mừng sinh nhật Thiên Long Bát Bộ sẽ trải dài qua 8 tỉnh, phía Nam gồm 3 tỉnh: Kiên Giang (23/08), Cần Thơ ( 24/08), An Giang (25/04 ), Biên Hòa (26/08), Gia Lai (28/08), Huế (30/08); phía Bắc gồm 2 tỉnh Hà Nội (27/08) và Hải Phòng (29/08). Dự kiến, tại mỗi tỉnh thành sẽ có hơn 30 game thủ hardcore và VIP có nhiều đóng góp cho Thiên Long Bát Bộ tham gia.

Thiên Long Bát Bộ tưng bừng offline đón sinh nhật 3 tuổi 2

Cũng trong “Tuần lễ Sinh Nhật Vàng” này, Thiên Long Bát Bộ sẽ chính thức trao giải thưởng và Cup vô địch cho các bang hội chiến thắng trong giải đấu đề cao tinh thần đồng đội với tên gọi Bang Hội Đại Chiến diễn ra sôi động trong tháng 7 vừa qua. Đồng thời, người chơi còn được phổ biến về sự hấp dẫn của giải Long Tranh Hổ Đấu 2010 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Thiên Long Bát Bộ tưng bừng offline đón sinh nhật 3 tuổi 3

Đặc biệt, đến tham dự tiệc “Sinh Nhật Vàng”, người chơi còn có cơ hội được Nhà phát hành “bật mí” một số đặc điểm hấp dẫn của phiên bản 0.88 sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Thiên Long trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để nhà phát hành FPT Online và game thủ cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc quan trọng, ý nghĩa trong suốt 3 năm gắn bó và tìm ra một hướng đi hoàn thiện hơn cho một game lão làng như Thiên Long Bát Bộ.

Thông tin chi tiết về “Tuần lễ Sinh Nhật Vàng” của Thiên Long Bát Bộ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: