Thiên Long Bát Bộ tưng bừng sự kiện mừng Long Hổ Môn

Phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử của Thiên Long Bát Bộ sau gần 2 tháng hoạt động đã được hoàn thiện bằng rất nhiều tính năng hấp dẫn. Để các game thủ có cơ hội thử sức cùng Truyền Thuyết Ảnh Tử trong mùa hè này, vào ngày 19/06/2010, cụm máy chủ Long Hổ Môn sẽ chính thức trình làng cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Như thường lệ, bảy sự kiện chào mừng cụm máy chủ Long Hổ Môn sẽ chính thức được mở lại gồm: tăng điểm kinh nghiệm (tăng 200% điểm kinh nghiệm trong vòng 10 ngày và tăng 150% điểm kinh nghiệm trong vòng 7 ngày tiếp theo khi tham gia vào game), Cuồng Long Bạo Vũ, Danh Môn Chánh Phái, Kỳ Trân Dị Thú, Bang Hội Xưng Hùng, Bí Mật Yến Huyền Ngọc và Thập Đại Thần Khí.

Thiên Long Bát Bộ tưng bừng sự kiện mừng Long Hổ Môn 1

Bên cạnh đó, khi tiến hành khởi tạo nhân vật ở cụm máy chủ mới Long Hổ Môn, người chơi sẽ được tặng ngay hầu bao Giang Hồ Càn Khôn Đại với rất nhiều vật phẩm hỗ trợ tân thủ giá trị, giúp người chơi dễ dàng hòa nhập vào thế giới Thiên Long.

Đặc biệt, 10.000 game thủ có tài khoản khởi tạo đầu tiên tại Long Hổ Môn sẽ nhận được mã quà tặng tân thủ trị giá 20.000 nghìn đồng (tiền Việt Nam) qua email đăng ký khi khởi tạo tài khoản. 1.000 tài khoản lên cấp độ 30 đầu tiên sẽ được nhận ngay bao lì xì trị giá 30.000 nghìn đồng (tiền Việt Nam) được Nhà phát hành FPT Online chuyển thành Bạc trực tiếp vào tài khoản người chơi.

Thiên Long Bát Bộ tưng bừng sự kiện mừng Long Hổ Môn 2

Ông Lê Phương Đông, Giám đốc Điều hành chia sẻ: “Đợt ra mắt Long Hổ Môn lần này không chỉ rơi ngay vào mùa World Cup mà còn trúng ngay thời điểm đầu hè. Với không khí “không thể sôi động hơn” này, chúng tôi đã cho ra đời Long Hổ Môn cùng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn thường lệ để hỗ trợ người chơi mới và chào đón một mùa vui.”

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: