Thiên Long Bát Bộ tung loạt sự kiện chào Xuân 2010

Từ ngày 3/2 đến 3/3/2010, Ban Điều hành Thiên Long Bát Bộ chính thức tung hàng loạt sự kiện mới chào Xuân 2010. Các game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm lần lượt 4 sự kiện hấp dẫn: Thiên Chi Giáo Tử, Câu Chuyện Sinh Tiêu, Thiệp Chúc Mừng Năm Mới và Boss Đêm Xuân.

Thiên Long Bát Bộ tung loạt sự kiện chào Xuân 2010

Trong một tháng diễn ra sự kiện Thiên Chi Giáo Tử, từ 03/02 đến 03/03/2010, người chơi đạt cấp độ 10 trở lên, mỗi ngày có thể đến Tô Châu gặp Lạc Thiện sứ giả (129, 213) để nhận 1 lần Thiên Chi Giáo Tử lễ bao. Nếu người chơi có quan hệ phu thê, kết bái hay quan hệ sư đồ, có thể nhận thêm 1 lần tặng vật nữa. Thiên Chi Giáo Tử khi sử dụng sẽ có tác dụng hồi máu, đồng thời, khi dùng còn có thể đạt được tiền vàng, tiền bạc và tiền đồng.

Thiên Long Bát Bộ tung loạt sự kiện chào Xuân 2010

Bên cạnh đó, các game thủ còn có cơ hội để trải nghiệm những điều mới lạ từ sự kiện Câu Chuyện Sinh Tiêu cũng diễn ra từ 3/2 đến 3/3. Trong thời gian sự kiện, mỗi ngày, người chơi có cấp độ từ 20 trở lên có thể đến Đại Lý gặp A Dũng (159, 111) để nhận nhiệm vụ. Rất nhiều điểm kinh nghiệm cùng các phần thưởng đặc biệt giá trị như: dị dung đan Nhị Thích Cước và dị dung đan Môn Thần đang chờ đón người chơi.

Thiên Long Bát Bộ tung loạt sự kiện chào Xuân 2010

Ngoài ra, từ 10/2 đến 24/2, sự kiện Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Của Môn Phái sẽ chính thức diễn ra. Khi hoàn thành một số nhiệm vụ như: giết boss, đánh cờ, nhiệm vụ sư môn …, người chơi có thể nhận được Tiết Nhật Phù Tiết và tìm đến NPC nhiệm vụ môn phái để đổi lấy những tấm thiệp chúc mừng năm mới. Sau khi thu thập được 9 thiệp chúc mừng năm mới của môn phái, người chơi tìm đến NPC Lạc Dương Chư Cát Khổng Lượng để đổi nhiều phần thưởng giá trị.

Thiên Long Bát Bộ tung loạt sự kiện chào Xuân 2010

Cũng trong thời gian này, sự kiện Boss Đêm Xuân chính thức diễn ra tại quảng trường thành Lạc Dương. Tham gia vào sự kiện này, người chơi vừa có cơ hội chứng kiến những tiết mục biểu diễn đặc sắc của boss, đồng thời có cơ hội nhận về nhiều phần quà giá trị.

Thiên Long Bát Bộ tung loạt sự kiện chào Xuân 2010

Ông Lê Phương Đông, giám đốc Điều hành Thiên Long Bát Bộ chia sẻ: “Với chuỗi sự kiện mang không khí Xuân cùng các tặng vật đón Tết, thiệp chúc mừng năm mới, các tiết mục biểu diễn mừng xuân,… Thiên Long Bát Bộ hy vọng đem đến cho cộng đồng game thủ một mùa xuân ý nghĩa. Thay mặt Nhà phát hành FPT Online, chúng tôi chân thành gửi lời chúc đến cộng đồng game thủ. Chúc các bạn cùng gia đình đón một mùa Xuân Thịnh Vượng An Khang và một năm mới ngập tràn hạnh phúc”.

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: