Thiên Long Bát Bộ xuất hiện rồng thần Băng Điêu Long

Tin tức về Băng Điêu Long, dòng trân thú đặc biệt hội tụ nguồn sức mạnh vô song của loài Rồng và sự nhanh nhẹn dẻo dai của loài Chim ghé thăm thế giới Thiên Long Bát Bộ đúng ngày Truyền Thuyết Ảnh Tử ra mắt khiến nhiều anh hùng bất ngờ và vui mừng khôn xiết. Kể từ đây, cuộc truy tìm tung tích rồng thần Băng Điêu Long chính thức bắt đầu.

Cơ duyên Băng Điêu Long xuất hiện

Thiên Long Bát Bộ xuất hiện rồng thần Băng Điêu Long 1

Băng Điêu Long- Trân thú quý hiểm của Thiên Long Bát Bộ

Băng Điêu Long là trân thú thần tiên vô cùng quý giá, có thể nói đây là một trong những linh thú thần diệu nhất đang tồn tại trong thế giới Thiên Long Bát Bộ. Rồng thần sinh ra từ một quả trứng đặc biệt có nguồn gốc từ tiên giới. Sự có mặt của Rồng thần biểu trưng cho sự kết tinh giữa tiên giới và địa giới. Băng Điêu Long sẽ là người bạn đồng hành rất quý giá mà bất kỳ người chơi nào đang trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ đều ao ước được một lần sở hữu.

Chinh phục Băng Điêu Long bằng Long Ngâm Chuyển Đan

Thiên Long Bát Bộ xuất hiện rồng thần Băng Điêu Long 2

Băng Điêu Long vui đùa cùng chủ nhân.

Bắt đầu từ ngày 8/4 đến 14/4/2010, các game thủ Thiên Long bát Bộ sẽ có cơ hội sở hữu thần rồng Băng Điêu Long đẳng cấp 85 khi mở Long Ngâm Chuyển Đan, một loại trứng trân thú siêu thần kỳ. Để có được báu vật quý giá này, người chơi phải tiến hành trao đổi 1.200 Kim Nguyên Bảo cùng đại nhân Tôn Tiến Bảo. Có trong tay càng nhiều viên Long Ngâm Chuyển Đan, cơ hội sở hữu rồng thần của người chơi sẽ càng cao.

Con đường hội ngộ Rồng thần trải đầy vật báu

Trong Long Ngâm Chuyển Đan không chỉ có rồng thần Băng Điêu Long mà còn ẩn chứa rất nhiều cực phẩm thượng hạng trên thế gian như: Bảo Thạch cấp 6, Tuyết Khiêu, Áo Dài Việt Nam, sách Kỹ Năng Trân Thú Cao Cấp, Kim Cương Sa, Kim Cương Tỏa, thú cưỡi Tử Điện …

Thiên Long Bát Bộ xuất hiện rồng thần Băng Điêu Long 3

Long Ngâm Chuyển Đan còn có cả thú cưỡi Tử Điện.

Đối với các loại Bảo Thạch, người chơi có thể tương khảm vào trang bị công kích (gồm vũ khí, hộ uyển, giới chỉ, hộ phù, hạng liên) để tăng tất cả các thuộc tính của nhân vật như: máu, khí, sức mạnh, phòng ngự…, đồng thời, độ thẩm mỹ của trang bị cũng được tăng lên rất nhiều nhờ các hào quang lấp lánh. Kim Cương Sa và Kim Cương Tỏa là các loại đá cứng, đạo cụ đặc thù giúp người chơi giám định lại tư chất của trang bị trong suốt chuyến hành trình. Bên cạnh đó, nhu cầu mặc đẹp và đồng hành cùng thú cưỡi đẳng cấp của người chơi cũng được Long Ngâm Chuyển Đan đáp ứng.

Không chỉ gây bất ngờ bởi sự xuất hiện của Rồng thần, Truyền Thuyết Ảnh Tử còn giúp người chơi tăng 200% điểm kinh nghiệm trên tất cả các cụm máy chủ và tiến hành giảm giá vật phẩm đồng loạt từ 30% đến 50%. Những ưu đãi này sẽ giúp những ngày tháng khám phá Truyền Thuyết Ảnh Tử của cộng đồng game thủ thêm vui và ý nghĩa.

Ảnh: FPT Online

Long Hải Du (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: