Thiên Long Bát Bộ xuất hiện thú cưỡi mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Thiên Long Bát Bộ vừa trình làng hai thú cưỡi mới mang tên Nguyệt Bạch Long Mã và Chích Túc Quỷ Mã. Hai thú cưỡi mới này đánh dấu sự xuất hiện của tính năng mới của thú cưỡi: làm tăng chỉ số thuộc tính nhân vật.

131226_gamelandvn_thienlongbatbo01

Nguyệt Bạch Long Mã và Chích Túc Quỷ Mã sẽ cộng cho chủ nhân 100 điểm tất cả thuộc tính và 10.000 điểm huyết giới hạn. Đặc biệt hơn nữa, khi chủ nhân xuống ngựa vẫn giữ nguyên các chỉ số đã được cộng. Để sở hữu được hai siêu cấp kỵ mã này, người chơi Thiên Long Bát Bộ cần phải có một chút may mắn khi khám phá hộp quà Bảo Tàng Tuế Mạc Thần Mã.

131226_gamelandvn_thienlongbatbo02

Cũng trong bản cập nhật ra mắt vào ngày 25/12/2013 vừa qua, FPT Online đã trình làng thêm một sự kiện mới trong Thiên Long Bát Bộ mang tên Giáng Sinh Đại Chiến. Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tham gia ném Sao Giáng Sinh vào những tên đạo tặc, người chơi có cơ hội nhận được thú cưỡi và bảo rương quà tặng. Người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ có 10 Sao Giáng Sinh mỗi ngày từ ông già Noel.

Ngoài ra, nếu người chơi sử dụng Túi Quà Năm Mới tặng người chơi khác sẽ nhận được Huy Hiệu Năm Mới. Đồng thời, người được tặng quà sẽ nhận được các Hộp Quà Năm Mới đặc sắc chứa các vật phẩm quý hiếm như: Kim Tàm Ty, Đan Thanh, Điêu Văn Thực Khắc, Chân Nguyên Linh Phách, Trứng Thất Xảo Ly Miêu…

Các bạn quan tâm tới các tính năng mới cũng như các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ có thể tham khảo thêm tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: