Thục Sơn Kỳ Hiệp hé mở nhiều sự kiện hấp dẫn

Tháng 7 dường như trở thành “thời khắc vàng” của Netgame Asia khi Thục Sơn Kỳ Hiệp liên tiếp tung ra các sự kiện và những cập nhật mới.

Thục Sơn Kỳ Hiệp hé mở nhiều sự kiện hấp dẫn 1

Suốt tuần qua, cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp xôn xao với tin đồn hai nhân vật bí ẩn Độc Cô Cầu Bại và Đường Long sẽ âm thầm xuất hiện trong thế giới tiên hiệp của Thục Sơn. Nếu như Độc Cô Cầu Bại có tên thật là Độc Cô Phong, là một người thông minh tuyệt đỉnh, thiên hạ vô địch thì Đường Long vang danh thiên hạ bởi hành tung thoắt ẩn thoắt hiện, không ai rõ lai lịch và khuôn mặt, vóc dáng như thế nào. Vậy thực hư thông tin này là như thế nào?

Sau 1 thời gian nghiên cứu và tìm kiếm thông tin, NetGame Asia đã phát hiện sự thật đằng sau tin đồn này và tạo thành các sự kiện thú vị và chắc chắn sẽ có phần thưởng tương xứng cho những ai tham gia sự kiện.

Thục Sơn Kỳ Hiệp hé mở nhiều sự kiện hấp dẫn 2

Và để “hợp thức hóa” danh xưng Độc Cô Cầu Bại, Nhà phát hành NetGame Asia sẽ chính thức tổ chức sự kiện “So tài cùng Độc Cô Cầu Bại” dành cho tất cả các game thủ Thục Sơn có ý muốn một lần gặp gỡ và giao lưu với nhân vật đặc biệt này từ 19/07 đến ngày 30/07/2010 trên khắp các server của Thục Sơn Kỳ Hiệp. Các game thủ của Thục Sơn giờ đây sẽ trở thành Độc Cô Cầu Bại mới với sự kiện “So tài cùng Độc Cô Cầu Bại”.

Thục Sơn Kỳ Hiệp hé mở nhiều sự kiện hấp dẫn 3

Bên cạnh đó, Thánh Điện sẽ yêu cầu các game thủ hỗ trợ khi nhân vật bí ẩn Đường Long xuất hiện từ 23/07 đến ngày 03/08/2010 trong sự kiện “Hỗ Trợ Thánh Điện”. Game thủ nào của Thục Sơn sẽ trở thành Độc Cô Cầu Bại mới? Game thủ nào sẽ hoàn thành nhiệm vụ “Hỗ trợ Thánh Điện” để nhận những phần thưởng giá trị cho mùa hè thêm vui. Câu trả lời sẽ được giải đáp tại thế giới tiên hiệp kỳ ảo của Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Thục Sơn Kỳ Hiệp hé mở nhiều sự kiện hấp dẫn 4

Và để các sự kiện trên càng thêm thấp dẫn, Netgame Asia đã quyết định liên thông server Thái Thiên Môn và Huyết Thần Môn vào ngày 22/07/2010. Đồng thời Netgame Asia cũng hé lộ tên server mới Hắc Hổ Môn sẽ xuất hiện trong những ngày đầu tháng 8 cùng với những cập nhật phiên bản mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Để biết thêm các thông tin chi tiết của các sự kiện đang diễn ra trong thế giới Thục Sơn Kỳ Hiệp, các bạn game thủ vui lòng xem tại: thucson.livevn.com

Ảnh: Netgame Asia

GAMELAND.VN (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: